Cách xóa Facebook

IOS


Facebook chỉ có hơn mười lăm phút trong sự chú ý. Mạng xã hội đã phát triển mạnh mẽ cho đến năm ngoái khi một số lượng đáng kể người đã xóa tài khoản của họ. Tuy nhiên, số lượng của họ không đủ để làm sụt giảm Facebook. Mạng xã hội gần đây đã thất sủng sau khi người ta phát hiện ra rằng dữ liệu cá nhân bị thu hoạch từ 50 triệu tài khoản. Sách xóa bằng thẻ bắt đầu bằng # đã trở thành xu hướng trong những ngày nay, và Elon Musk đã xóa các trang Facebook cho cả Tesla và SpaceX. Đây là cách bạn có thể xóa Facebook.

Xóa so với Hủy kích hoạt

Trước khi chúng tôi cho bạn biết cách xóa Facebook, điều quan trọng là bạn phải hiểu sự khác biệt giữa xóa Facebook và hủy kích hoạt nó. Nếu bạn hủy kích hoạt Facebook, tài khoản của bạn và tất cả thông tin trong đó vẫn nguyên vẹn. Bạn bè của bạn không thể viết trên tường của bạn, hoặc nhìn thấy bạn những bài đăng cũ hoặc thích nội dung nào đó mà bạn đã chia sẻ trong quá khứ. Bạn có thể quay lại và kích hoạt lại Facebook bất kỳ lúc nào bạn muốn.

Tuy nhiên, khi bạn xóa Facebook, mọi thứ sẽ bị xóa. Tài khoản của bạn không còn tồn tại và mọi thứ từ ảnh, đến ghi chú, thích, bình luận, bạn bè, đều biến mất.

Nói một cách ẩn dụ, việc hủy kích hoạt Facebook giống như tắt điện thoại của bạn và cất nó vào ngăn kéo. Xóa Facebook giống như lấy một cái búa vào điện thoại của bạn và phá nó thành từng mảnh cho đến khi bạn không thể sử dụng được nữa và bạn phải nhận một cái mới.

Xóa Facebook

Đăng nhập Facebook trên trình duyệt máy tính để bàn của bạn và truy cập cài đặt tài khoản Facebook của bạn. Trên tab Chung, hãy nhìn xuống phía dưới cùng nơi bạn có tùy chọn tải xuống bản sao dữ liệu của mình. Điều này bao gồm ảnh, video và các cuộc trò chuyện. Sao lưu chúng trong trường hợp bạn cần chúng một lần nữa trong tương lai.

Khi bạn đã hoàn tất, hãy chuyển đến trang Xóa tài khoản. Nhấp vào nút Xóa tài khoản của tôi, và về cơ bản bạn đã vung rìu.

Bạn không thể xóa tài khoản Facebook của mình khỏi các ứng dụng dành cho thiết bị di động. Bạn sẽ phải đi qua giao diện web để đến trang xóa. Điều duy nhất bạn có thể làm từ các ứng dụng dành cho thiết bị di động là hủy kích hoạt tài khoản Facebook, không giống như xóa tài khoản.

Khi bạn xóa Facebook, Messenger của bạn có thể sẽ đi cùng với nó trừ khi bạn đã đăng ký Messenger bằng số điện thoại của mình. Facebook cho phép bạn sử dụng Messenger bằng cách đăng nhập vào tài khoản Facebook hoặc bằng cách sử dụng số điện thoại của bạn làm ID đăng nhập. Nếu bạn đang xóa Facebook vì lo ngại về quyền riêng tư, bạn nên tiếp tục và xóa Messenger.





Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.