Cách xóa Snap khỏi câu chuyện Snapchat của bạn

IOS


Khái niệm về một ‘câu chuyện’ trên mạng xã hội được đưa ra bởi Snapchat. Nó đã được sao chép bởi nhiều nền tảng truyền thông xã hội khác như Facebook và Instagram, nhưng phiên bản Snapchat vẫn hoạt động tốt hơn. Bạn có thể cho rằng điều này là do nền tảng phù hợp hơn với loại nội dung đó hoặc thực tế là Snapchat chỉ có các công cụ tốt hơn để tương tác, nhưng không thể phủ nhận rằng một câu chuyện trên Snap tốt hơn một câu chuyện trên Instagram hoặc Facebook.

Một câu chuyện Snapchat về cơ bản tương đương với một bản cập nhật trạng thái nhưng nó là hình ảnh trực quan và nó sẽ hết hạn sau 24 giờ. Bạn có thể thêm bao nhiêu snaps, ảnh hoặc video vào nó tùy ý. Mỗi mục được thêm theo thứ tự thời gian. Thêm một Snap rất dễ dàng nhưng nếu sau này bạn muốn xóa một Snap khỏi câu chuyện Snapchat của mình, bạn có thể. Bạn không cần phải đợi 24 giờ hết hạn để làm như vậy.

Xóa snap khỏi câu chuyện Snapchat

Mở Snapchat và nhấn vào hình thu nhỏ của hình đại diện / câu chuyện của bạn ở trên cùng bên phải. Thao tác này sẽ đưa bạn đến màn hình hồ sơ của bạn. Tại đây, bạn sẽ thấy những câu chuyện trên Snapchat của mình. Nhấn vào câu chuyện bạn muốn xóa Snap khỏi đó. Câu chuyện sẽ diễn ra theo thứ tự thời gian, vì vậy hãy nhấn vào màn hình cho đến khi bạn đến Snap mà bạn muốn xóa. Sau khi bạn nhìn thấy nó, hãy nhấn vào nút ba chấm / nút tùy chọn khác ở trên cùng bên phải.

Bạn sẽ thấy một nút xóa xuất hiện trên Snap. Nhấn vào nó, xác nhận rằng bạn muốn xóa Snap và nó sẽ bị xóa khỏi câu chuyện của bạn.

Nếu bạn muốn lưu Snap để có thể chỉnh sửa và đăng nó sau này, trước tiên bạn nên nhấn vào nút tải xuống thích bên cạnh biểu tượng xóa. Nút này cho phép bạn lưu Snap vào kỷ niệm hoặc thư viện ảnh của bạn hoặc cả hai. Sau đó, bạn có thể nhớ lại một hình ảnh từ đó, chỉnh sửa và đăng nó lên câu chuyện của bạn.

Cho đến khi đăng lại, Snap sẽ được ghi vào ngày nó được tạo / lưu ban đầu. Khi bạn đăng lại lên Câu chuyện của mình, người xem sẽ biết hình ảnh không được chụp vào đúng thời điểm nó được đăng. Tất cả các chỉnh sửa sẽ là vĩnh viễn, vì vậy nếu bạn đã áp dụng bộ lọc, thêm GIF, hình dán đã sử dụng hoặc thêm văn bản vào Snap khi bạn đăng nó và sau đó lưu nó khỏi Câu chuyện của bạn trước khi xóa nó, tất cả các chỉnh sửa được thực hiện cho nó sẽ là dài hạn. Bạn có thể thêm nhiều văn bản, GIF, nhãn dán, v.v., nhưng những cái đã có sẵn sẽ không thể chỉnh sửa được.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.