Cách xóa tài khoản Google khỏi Chrome iPhone hoặc iPad?

Chrome


Trình duyệt Google Chrome dành cho iOS hoặc iPadOS có thể thêm và xóa nhiều Tài khoản Google. Chúng tôi có thể dễ dàng xóa mọi tài khoản Google đã đăng nhập khỏi Chrome iPhone hoặc iPad từ menu Cài đặt trong trình duyệt.

Giờ đây, khi Apple cho phép chúng tôi thay đổi trình duyệt mặc định trên iPhone của mình, nhiều người dùng đã đổ xô sang dịch vụ của Google.

Việc chọn Chrome thay vì Safari đi kèm với một loạt lợi ích riêng của nó, bao gồm chức năng đồng bộ hóa nhiều thiết bị tiện dụng. Nó cho phép bạn nhanh chóng truy cập dữ liệu của mình trên tất cả các thiết bị được đồng bộ hóa với cùng một ID Google.

Tuy nhiên, một số người dùng muốn thoát khỏi tính năng đồng bộ hóa dữ liệu này, nhưng đồng thời, họ vẫn muốn gắn bó với trình duyệt Chrome. Gần đây, một người bạn của tôi đã được tặng một chiếc iPhone trong không gian làm việc chuyên nghiệp của anh ấy, điều này cũng đang được chia sẻ bởi những người dùng khác.

Mặc dù tất cả các đồng nghiệp thích sử dụng Chrome, tuy nhiên việc đăng nhập mới là vấn đề thực sự. Ngay sau khi anh ấy đăng nhập vào tài khoản, tất cả mật khẩu, phương thức thanh toán và dấu trang đã lưu sẽ được đồng bộ hóa và hiển thị cho mọi người xem. Nó gây ra rủi ro về bảo mật và quyền riêng tư.

Do đó, cách tốt nhất để xóa Tài khoản Google được liên kết khỏi trình duyệt Chrome và sử dụng nó với tư cách khách. Bạn cũng có thể thêm hoặc xóa nhiều tài khoản Google khỏi Chrome iOS.

Nếu bạn quan tâm đến việc xóa tài khoản google khỏi chrome có thể đạt được, hướng dẫn này sẽ giúp bạn.

Xóa Tài khoản Google khỏi Chrome iOS.

Hãy nhớ rằng bạn cũng sẽ đăng xuất khỏi các ứng dụng Google khác được cài đặt trên thiết bị của bạn khi xóa Tài khoản Google của bạn khỏi Chrome. Chúng bao gồm các ứng dụng như Gmail, Drive, v.v., vì vậy nếu điều đó tốt và tốt, hãy tiếp tục đăng xuất khỏi tài khoản Google.

Dưới đây là các bước để xóa và đăng xuất khỏi tài khoản Google khỏi Chrome trên iPhone hoặc iPad:

 1. Phóng trình duyệt Chrome trên iPhone / iPad.
 2. Nhấn vào Hơn biểu tượng 3dots ngang cho danh sách menu.
 3. Lựa chọn Cài đặt từ menu.
  Menu Cài đặt Chrome iOS
 4. Nhấn vào hiện tại Tài khoản Google đã đăng nhập.
  Nó sẽ hiển thị danh sách các tài khoản hiện đã đăng nhập trên trình duyệt chrome.
 5. Chọn tài khoản Google mà bạn muốn xóa.
 6. Nhấn vào Xóa tài khoản khỏi thiết bị này Lựa chọn.
  Xóa tài khoản khỏi thiết bị này trong Chrome iPhoneBây giờ bạn sẽ nhận được một hộp thoại xác nhận.
 7. Đánh vào Di dời nút lệnh.
  Xóa hộp thoại xác nhận tài khoản

Đó là nó; quá trình hoàn tất. Giờ đây, bạn có thể sử dụng Chrome một cách an toàn mà không phải lo lắng về việc dữ liệu được đồng bộ hóa với tài khoản của mình. Nếu bạn có nhiều tài khoản, Chrome sẽ tự động chỉ định tài khoản đó làm tài khoản chính.

Kết luận: Xóa đăng nhập Google khỏi Chrome trên iOS

Vì vậy, đây là tất cả từ hướng dẫn này về cách xóa Tài khoản Google của bạn khỏi Chrome iOS. Mặc dù đăng xuất khỏi tài khoản của bạn cũng là một tùy chọn, nhưng đó chỉ là cách khắc phục tạm thời vì dữ liệu sẽ vẫn còn ở đó.

Vào lần tiếp theo khi bạn đăng nhập lại, dữ liệu có thể dễ dàng truy cập được, đây có thể là một điều cấm kỵ đối với người dùng trên thiết bị dùng chung. Vì vậy, nếu bạn muốn đảm bảo rằng dữ liệu của mình không còn được liên kết với iPhone, thì xóa tài khoản là cách tốt nhất về sau.

Trên lưu ý đó, chúng tôi kết thúc hướng dẫn này. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến việc xóa tài khoản Google khỏi iPhone hoặc iPad, hãy cho chúng tôi biết.

Cuối cùng, đây là các trình duyệt web được đề xuất cho máy tính và điện thoại di động của bạn mà bạn nên thử.

Nếu bạn có bất kỳ suy nghĩ nào về Cách xóa tài khoản Google khỏi Chrome iPhone hoặc iPad?, sau đó hãy thả vào hộp bình luận bên dưới. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, vui lòng xem xét chia sẻ nó với mạng của bạn.

Ngoài ra, hãy đăng ký kênh YouTube BrowserHow của chúng tôi để có các video hướng dẫn hữu ích.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.