Cách xóa tất cả các email cùng một lúc trong Gmail

ỨNG DỤNG


Tính năng này hoạt động trên nền web Gmail (chưa được hỗ trợ trên ứng dụng Gmail dành cho thiết bị di động) và việc triển khai hoàn toàn không phức tạp.

(Lưu ý: Xóa tất cả các email không có nghĩa là xóa toàn bộ tài khoản Gmail của bạn. Bạn vẫn có thể gửi và nhận email sau khi đã xóa sạch tất cả các email hiện có của mình.)

Xóa tất cả các email Gmail cùng một lúc

Trước tiên, hãy mở bất kỳ trình duyệt web nào trên máy tính Windows, Mac, Linux hoặc Chromebook của bạn và truy cập trang web Gmail. Đăng nhập vào tài khoản Gmail của bạn như bình thường.

Trên giao diện Gmail xuất hiện, trong thanh menu bên trái, nhấp vào ‘Tất cả thư’. Nếu bạn không thấy tùy chọn này, hãy nhấp vào ‘Thêm’ để hiển thị thêm tùy chọn.

Hình ảnh 1 về Cách xóa tất cả các email cùng một lúc trong Gmail

Trên màn hình tương ứng xuất hiện ở bên phải, bạn sẽ thấy danh sách tất cả các email Gmail của mình, bao gồm cả những email đã lưu trữ. Để xóa tất cả các email này, trước tiên bạn sẽ phải chọn tất cả bằng cách nhấp vào tùy chọn ‘Chọn’ ở đầu giao diện Gmail, như trong hình minh họa bên dưới.

Hình 2 về Cách xóa tất cả các email cùng một lúc trong Gmail

Ngay lập tức tất cả các email hiển thị ở đây sẽ được chọn. Để chọn các email không có trên trang này, ở đầu danh sách email, hãy nhấp vào nút ‘Chọn Tất cả X Cuộc hội thoại trong Tất cả Thư’, trong đó ‘X’ là số. khối lượng email trong thư mục ‘Tất cả thư’.

Hình 3 về Cách xóa tất cả email cùng một lúc trong Gmail

Tất cả các email của bạn hiện đã được chọn. Để bắt đầu xóa chúng, ở trên cùng của giao diện Gmail, hãy nhấp vào tùy chọn ‘Xóa’ (biểu tượng thùng rác).

Hình 4 về Cách xóa tất cả email cùng một lúc trong Gmail

Bạn sẽ thấy một thông báo xác nhận bật lên. Nhấp vào ‘OK’.

Hình 5 về Cách xóa tất cả email cùng một lúc trong Gmail

Gmail sẽ ngay lập tức bắt đầu quá trình xóa và chuyển các email của bạn vào thư mục thùng rác, nơi chúng sẽ tiếp tục được lưu trữ trong khoảng 30 ngày trước khi biến mất hoàn toàn. Nếu bạn muốn xóa chúng ngay lập tức, việc cần làm tiếp theo là dọn sạch thùng rác. Đầu tiên, trong thanh menu ở bên trái màn hình, hãy nhấp vào ‘Thùng rác’.

Hình 6 về Cách xóa tất cả các email cùng một lúc trong Gmail

Trên màn hình tương ứng xuất hiện ở bên phải, nhấp vào ‘Dọn sạch thùng rác ngay bây giờ’.

Hình ảnh 7 về Cách xóa tất cả các email cùng một lúc trong Gmail

Trong thông báo ‘Xác nhận Xóa Tin nhắn’ mở ra, hãy nhấp vào ‘OK’.

Hình 8 về Cách xóa tất cả email cùng một lúc trong Gmail

Tất cả các email của bạn (ngoại trừ các email trong thư mục ‘Spam’) hiện đã bị xóa.

Để xóa email spam, trong thanh menu bên trái màn hình, nhấp vào mục ‘Spam’. Sau đó, trong ngăn bên phải, nhấp vào ‘Xóa tất cả thư rác ngay bây giờ’.

Hình ảnh 9 về Cách xóa tất cả các email cùng một lúc trong Gmail

Hy vọng bạn đang thành công.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *