Cách xóa tất cả thông báo trên iPhone không cảm ứng 3D

IOS


Cảm ứng 3D trên iPhone thêm các tùy chọn khởi chạy nhanh vào các biểu tượng ứng dụng. Ví dụ: ứng dụng máy ảnh có thể được khởi chạy trực tiếp ở chế độ chụp ảnh tự sướng nếu bạn sử dụng các phím tắt cảm ứng 3D của nó. Vấn đề là, nếu bạn không có thiết bị cảm ứng 3D, bạn vẫn có thể chụp ảnh tự sướng. Việc không có 3D touch trên iPhone của bạn sẽ không ngăn cản bạn chụp ảnh selfie. 3D touch, là một tính năng, không nên khóa người dùng khỏi các tính năng thiết yếu và nó đã và đang làm điều đó theo như iOS 11 có liên quan. iOS 12 đang sửa lỗi này; cuối cùng bạn cũng có thể xóa tất cả các thông báo trên iPhone không cảm ứng 3D.

Xóa tất cả thông báo

Vuốt xuống trên màn hình chính để hiển thị ngăn Thông báo. Nút chữ thập thường chỉ xóa thông báo cho một ứng dụng, giờ sẽ có thể xóa tất cả thông báo. Nhấn và giữ vào nút chéo và bạn sẽ thấy tùy chọn “Xóa tất cả thông báo”. Nhấn vào nó và xem điều kỳ diệu xảy ra.

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào bạn có thể xóa tất cả thông báo cho một ứng dụng cụ thể thay vì xóa tất cả thông báo, bạn có thể thực hiện bằng cách vuốt sang trái trên ngăn xếp thông báo và nhấn vào tùy chọn Xóa tất cả.

Một số thay đổi khác hiện cho phép người dùng sử dụng iPhone không phải 3D touch sử dụng các thao tác 3D touch bao gồm sử dụng bàn di chuột và điều khiển độ sáng của đèn pin. Tính năng điều khiển độ sáng đèn pin cho iPhone không cảm ứng 3D đã được thêm vào iOS 11 cũng như điều khiển bộ hẹn giờ.

Vì vậy, thay đổi về cơ bản là Apple thay thế 3D touch bằng một cử chỉ nhấn và giữ. Về lý thuyết, điều này có thể hoạt động với mọi thứ và mọi thứ liên quan đến 3D touch. Bạn không cần phần cứng đặc biệt để tái tạo nó. Trên thực tế, Google có một thứ tương tự được gọi là Phím tắt ứng dụng.

Phím tắt ứng dụng không yêu cầu phần cứng đặc biệt. Bạn chỉ cần nhấn và giữ phím tắt của ứng dụng trên màn hình chính và các thao tác nhanh sẽ xuất hiện trong một menu nhỏ. Bạn có thể nhấn vào bất kỳ một trong số chúng để khởi chạy ứng dụng. Ví dụ: bạn có thể sử dụng phím tắt ứng dụng của Chrome để mở tab mới. Điều này đánh bại việc mở Chrome sẽ mở đến tab cuối cùng bạn đã mở và thay vào đó chỉ cho phép bạn mở một tab mới.

Về cơ bản, bạn có thể sử dụng mọi tính năng 3D touch trên iPhone không phải 3D touch nếu Apple thêm hỗ trợ cho nó. Có tin đồn rằng một mẫu iPhone sắp ra mắt có thể không có 3D touch và đó là lý do tại sao Apple đang thực hiện những thay đổi này. Những thay đổi cho phép người dùng từng sở hữu thiết bị 3D touch có thể làm những việc cần thiết nhưng không bị làm phiền với các phím tắt của ứng dụng.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.