Cách xóa tên người dùng khỏi thanh tiêu đề trong Office 365

OFFICES


Office 365 hoạt động với Tài khoản Microsoft. Đây là tài khoản bạn đã sử dụng để mua đăng ký và tên bạn đã đặt cho tài khoản này xuất hiện trên thanh tiêu đề cho tất cả các ứng dụng Office 365. Nếu bạn đăng xuất, bạn sẽ không thể sử dụng các ứng dụng và không có cách nào để giải quyết vấn đề này. Không phải tất cả người dùng đều thích có tên của họ trên thanh tiêu đề của các ứng dụng này và tìm cách loại bỏ nó nhưng bạn không thể. Thay vào đó, chúng tôi sẽ sử dụng một công việc nhỏ thông minh với sổ đăng ký.

Xóa tên người dùng khỏi thanh Tiêu đề

Nhấn vào phím tắt Win + R để mở hộp chạy. Trong hộp chạy, nhập thông tin sau và nhấn enter.

regedit

Khi mở trình chỉnh sửa sổ đăng ký, hãy chuyển đến vị trí sau.

ComputerHKEY_CURRENT_USERSoftwareMicrosoftOffice16.0CommonIdentityIdentities

Dưới phím này sẽ có một số phím. Chọn từng cái một và tìm kiếm một giá trị được gọi là FriendlyName. Bấm đúp vào nó. Giá trị này giữ tên được hiển thị trên thanh tiêu đề trong tất cả các ứng dụng Office 365. Chúng tôi sẽ thay thế nó bằng một ký tự trống.

Để làm điều đó, hãy giữ phím Alt, sau đó chạm vào 255 trên bàn phím số, sau đó thả phím Alt. Bạn sẽ không thấy bất kỳ thứ gì xuất hiện trong hộp giá trị nhưng con trỏ của bạn sẽ di chuyển về phía trước theo một vị trí. Bấm Ok, sau đó đóng trình chỉnh sửa sổ đăng ký.

Nếu bạn có một ứng dụng Office 365 đang mở, hãy đóng ứng dụng đó và mở lại. Khi bạn làm như vậy, tên của bạn sẽ không còn xuất hiện trên thanh tiêu đề nữa. Nó sẽ trống. Hình ảnh hồ sơ của bạn sẽ vẫn ở đó.

Office 365 có một thanh tiêu đề khá bận rộn; nó có tên của tài liệu cần thiết, thanh tìm kiếm có thể thu gọn nhưng không ẩn hoàn toàn, và tên người dùng và ảnh hồ sơ của bạn mà không ai thực sự cần.

Điều này hoạt động cục bộ, tức là, nếu bạn đang sử dụng đăng ký Office 365 dành cho gia đình, điều này sẽ chỉ hoạt động trên hệ thống mà bạn chỉnh sửa sổ đăng ký. Nó sẽ không hoạt động trên các hệ thống Windows khác trừ khi bạn chỉnh sửa sổ đăng ký ở đó. Đối với macOS, bạn có thể không gặp may. Bạn có thể thử tìm kiếm tệp plist để chỉnh sửa nhưng không thay đổi bất kỳ điều gì trừ khi bạn biết mình đang làm gì.

Mặc dù người dùng cần phải đăng nhập bằng tài khoản Microsoft để xác thực bản sao Office 365 của bạn, nhưng việc hiển thị thông tin trên thanh tiêu đề là không và thực sự nên có một cách dễ dàng hơn để ẩn thông tin đó.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *