Cách xóa thiết bị thiết lập Google Passkey

ỨNG DỤNG


Công cụ Google Passkey được sử dụng để bảo mật tài khoản Google của bạn, khi nhập phương thức bảo mật của điện thoại để đăng nhập vào tài khoản Google của bạn. Chúng ta có thể sử dụng nhiều thiết bị khác nhau để thiết lập Google Passkey và cũng có thể xóa bất kỳ thiết bị nào không sử dụng, trong trường hợp bạn không sử dụng điện thoại đó nữa hoặc cho người khác mượn để đảm bảo quyền riêng tư. Tài khoản Google. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn gỡ thiết bị thiết lập Google Passkey.

Hướng dẫn tháo máy thiết lập Google Passkey

Bước 1:

Trước tiên, chúng tôi đăng nhập vào tài khoản Google của mình và sau đó nhấp vào hình đại diện tài khoản lựa chọn Quản lý Tài khoản Google của bạn .

Cách xóa thiết bị cài đặt Google Passkey Ảnh 1

Bước 2:

Chuyển sang giao diện mới, chúng ta nhấn vào mục Bảo mật ở thanh bên trái của giao diện. Bạn xem tiếp nội dung để nhấp vào Mật khẩu để truy cập cài đặt bảo mật này trên tài khoản Google của bạn.

Cách xóa thiết bị cài đặt Google Passkey Ảnh 2

Bước 3:

Lúc này, một thông báo truy cập được hiển thị, nhấp vào Tiếp tục để tiếp tục đăng nhập vào Google thông qua mã passkey đã sử dụng. Bấm vào Sử dụng điện thoại hoặc máy tính bảng để sử dụng điện thoại quét mã QR.

Cách xóa thiết bị cài đặt Google Passkey Ảnh 3

Bước 4:

Lúc này bạn tiến hành quét mã QR hiển thị trên giao diện để đăng nhập bằng mã Passkey.

Cách xóa thiết bị cài đặt Google Passkey Ảnh 4

Bước 5:

Ngay sau đó người dùng sẽ thấy danh sách các thiết bị đã sử dụng Google Passkey. Nhấn vào x tại thiết bị bạn muốn xóa khỏi danh sách này.

Cuối cùng, nhấp vào Xóa để đồng ý xóa thiết bị khỏi danh sách sử dụng Google Passkey.

Cách xóa thiết bị cài đặt Google Passkey Ảnh 5Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *