Cách xóa tin nhắn đã gửi trên Snapchat

IOS


Snapcchat là một ứng dụng được xây dựng dựa trên thông tin tạm thời có sẵn. Câu chuyện của bạn hết hạn và tin nhắn trò chuyện của bạn cũng hết hạn. Đó là điều thúc đẩy sự tương tác với người dùng ứng dụng. Nếu bạn không tương tác với nội dung khi nó có sẵn, bạn có thể không làm như vậy sau này. Snapchat đã thêm một tính năng mới vào trò chuyện cho phép bạn xóa tin nhắn đã gửi trên Snapchat. Nó hoạt động với cả chuỗi trò chuyện một đối một và với các chuỗi trò chuyện nhóm. Đây là cách xóa tin nhắn đã gửi trên Snapcaht.

Xóa tin nhắn đã gửi trên Snapchat

Trước tiên, bạn cần cập nhật ứng dụng Snapchat lên phiên bản mới nhất hiện có. Tính năng này được thêm vào và hoạt động thông qua bản cập nhật ứng dụng. Điều này cũng có nghĩa là nếu bạn bè của bạn đang sử dụng phiên bản cũ hơn của ứng dụng, bạn có thể không xóa được tin nhắn đã gửi trong chuỗi trò chuyện của họ.

Sau khi bạn đã cập nhật ứng dụng, hãy gửi tin nhắn đến một liên hệ mà bạn biết đang chạy phiên bản mới nhất của ứng dụng. Nhấn và giữ vào tin nhắn bạn vừa gửi và một menu sẽ xuất hiện. Nó phải có tùy chọn ‘Xóa’ trong đó.

Tính năng này cần đáp ứng một số điều kiện để nó hoạt động. Với các thử nghiệm ban đầu của chúng tôi, nút Xóa đơn giản là sẽ không xuất hiện. Khi bạn lần đầu tiên xóa một tin nhắn, Snapchat cho bạn biết rằng nó sẽ thử và xóa nó khỏi phía bạn bè của bạn, tuy nhiên, nó có thể không phải lúc nào cũng thành công. Trang web này có kết nối Internet kém hoặc phiên bản Snapchat cũ hơn là lý do khiến việc xóa có thể không thành công.

Khi bạn xóa một tin nhắn, hành động sẽ chỉ xuất hiện trong cuộc trò chuyện ở phía cuối của bạn, tức là bạn sẽ thấy thông báo ‘Bạn đã xóa một cuộc trò chuyện’ ở phía cuối của bạn, tuy nhiên, bạn bè của bạn sẽ không thấy thông báo tương tự này ở phía cuối của họ.

Cách tốt nhất để đảm bảo rằng tin nhắn của bạn đã bị xóa là xóa nó càng sớm càng tốt. Nếu bạn bè của bạn đã xem một tin nhắn, không có tin nhắn nào lấy lại, điều đó có nghĩa là với một cuộc trò chuyện đang hoạt động, bạn có rất ít thời gian để phản hồi. Với các cuộc trò chuyện nhóm, bạn có nhiều thời gian hơn một chút. Có vẻ như chỉ cần mọi người trong nhóm chưa xem tin nhắn, bạn vẫn có thể lấy lại. Chúng tôi đã suy luận điều này dựa trên bản demo nhỏ mà Snapchat đưa ra về tính năng mới. Nếu bạn có một cuộc trò chuyện nhóm với 6 người trong đó và bạn gửi một tin nhắn mà chỉ 3 hoặc 4 người đã xem, bạn vẫn có thể lấy lại tin nhắn đó.



Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *