Cách xóa từ xa iPhone khỏi màn hình

IOS


iPhone nói chung rất an toàn. Nếu iPhone của bạn bị đánh cắp, việc bẻ khóa mật khẩu sẽ không dễ dàng. Điện thoại của bạn có thể bị xóa và bán nhưng dữ liệu hầu hết vẫn an toàn. Nếu bạn chưa sử dụng bất kỳ hình thức bảo mật nào hoặc bất kỳ ai có điện thoại của bạn có thể đoán được mật khẩu / mật mã, bạn có thể xóa nó khỏi màn hình của mình. Đây là cách bạn có thể xóa iPhone từ xa.

Yêu cầu

Để xóa iPhone từ xa, bạn phải có;

  • Tìm iPhone của tôi được bật trên iPhone của bạn
  • Quyền truy cập vào Apple ID được kết nối với iPhone của bạn
  • Truy cập vào trình duyệt web trên máy tính để bàn

Xóa iPhone từ xa

Truy cập iCloud và đăng nhập bằng cùng một ID Apple mà bạn sử dụng trên iPhone của mình. Nếu bạn đã thiết lập xác thực hai yếu tố, bạn sẽ cần truy cập vào máy Mac hoặc iPhone của mình để lấy mã. IPhone rõ ràng không thuộc quyền sở hữu của bạn nên điều đó không xảy ra. Nếu bạn không sở hữu máy Mac, hãy nhấp vào tùy chọn cho biết bạn không nhận được mã và chọn ‘Tùy chọn khác’.

Bạn sẽ được yêu cầu xác minh số điện thoại của mình và cung cấp một số mới. Có thể mất một khoảng thời gian để Apple xác minh danh tính của bạn, do đó bạn có thể không xóa được điện thoại của mình từ xa trong một ngày. Đi qua các tùy chọn khôi phục và chọn những gì phù hợp với bạn.

Sau khi bạn có thể đăng nhập vào iCloud, hãy đi tới Tìm iPhone của tôi.

Chọn iPhone của bạn từ Tất cả thiết bị.

Ở góc trên cùng bên phải, bạn sẽ thấy một thẻ có ba tùy chọn, một trong số đó là Xóa iPhone. Nhấp vào nó và điện thoại của bạn sẽ bị xóa.

Để thao tác xóa được gửi đến iPhone của bạn, nó phải được kết nối với Internet. Nếu nó bị đánh cắp, có thể bất cứ ai có nó đã có thể tắt WiFi và dữ liệu di động từ Trung tâm điều khiển. iCloud không thể bật hai nút này nên quá trình xóa sẽ chỉ diễn ra khi iPhone của bạn kết nối với Internet.

Khi iPhone của bạn trực tuyến, lệnh xóa chỉ cần vài giây để bắt đầu xóa. Điện thoại không cần phải kết nối liên tục với Internet để xóa sạch. Xóa iPhone sẽ xóa Apple ID của bạn và vô hiệu hóa Tìm iPhone của tôi khỏi đó. Nếu sau đó điện thoại của bạn được khôi phục, bạn có thể gặp khó khăn khi chứng minh nó thuộc về bạn. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn còn chiếc hộp, nó sẽ giúp ích cho bất kỳ biên lai nào bạn có thể có khi mua hàng. Nếu bạn đã đăng ký thiết bị bằng ID Apple của mình, bạn có thể sử dụng đó như một cách để chứng minh đó là điện thoại của bạn.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *