Cách xoay video trên iOS

IOS


Bạn có thể xoay ảnh khá dễ dàng trên một ứng dụng chỉnh sửa ảnh cơ bản. Điều này đúng với cả máy tính để bàn và điện thoại thông minh. Ứng dụng ảnh cơ bản trên cả Android và iOS đều có thể xoay ảnh, tuy nhiên, tính năng tương tự không khả dụng nếu bạn đang xử lý video. Nếu bạn muốn xoay video trên iOS, bạn cần cài đặt một ứng dụng hỗ trợ quảng cáo miễn phí có tên là Video Tools: Reverse Crop Edit.

Xoay video trên iOS

Cài đặt Công cụ Video: Chỉnh sửa Cắt ngược từ App Store. Mở ứng dụng Ảnh và nhấn vào video bạn muốn xoay. Nhấn vào Chỉnh sửa ở trên cùng bên phải. Màn hình chỉnh sửa cho video trông khác với màn hình chỉnh sửa cho ảnh.

Nhấn vào nút tùy chọn khác ở dưới cùng.

Từ menu mở ra, hãy chọn ứng dụng Video Tools: Reverse Crop Edit. Nếu bạn không thấy ứng dụng, hãy nhấn vào Thêm và bật ứng dụng đó từ danh sách ứng dụng. Quay lại menu và chọn ứng dụng khi nó xuất hiện.

Video sẽ mở trong Công cụ Video: Chỉnh sửa Cắt ngược. Nó có một vài tùy chọn chỉnh sửa khác nhau. Nhấn vào nút Xoay để xoay nó theo cách bạn muốn.

Trước khi chạm vào Xong, bạn nên biết rằng ứng dụng sẽ ghi đè lên video gốc. Nó sẽ không thêm hình mờ hoặc hạ cấp chất lượng nhưng nếu bạn vẫn muốn giữ nguyên bản gốc, hãy tạo một bản sao của nó trước trong ứng dụng Ảnh. Nhấn vào Xong và video đã quay sẽ được lưu.

Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để xoay video cho các ứng dụng mạng xã hội không nhận dạng video được quay ngang. Nếu bạn có một video được quay ở chế độ dọc, tức là một video dọc, ứng dụng này sẽ không có ích cho bạn. Bạn luôn có thể sử dụng nó để xoay video nhưng nó vẫn sẽ là một video dọc.

Vòng quay không chỉ là thứ mà iPhone hoặc iPad của bạn sẽ nhận ra. Nếu bạn chuyển video sang hệ thống máy tính để bàn hoặc tải video lên một trang web như YouTube, vòng quay sẽ vẫn hoạt động và được nhận dạng như vậy. Bạn có thể gặp rắc rối với video nếu sử dụng trình chỉnh sửa video nâng cao hơn. Nếu đúng như vậy, phiên bản đã lưu gốc của video sẽ rất hữu ích. Bất kỳ trình chỉnh sửa video nâng cao nào cũng phải có khả năng xoay video để bạn có thể chỉ cần xoay video trong đó.

Công cụ Video: Chỉnh sửa Cắt ngược có các quảng cáo mà bạn có thể xóa bằng mua hàng trong ứng dụng.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *