Cheat Engine – Tải Cheat Engine tại đây

ỨNG DỤNG


Bạn có thể sử dụng Cheat Engine để thay đổi mã, đặc biệt là khi nói đến các biến trò chơi.

  1. Tải Cheat Engine cho windows tại đây
  2. Tải Cheat Engine cho MAC tại đây

Hình 1 của Cheat Engine - Tải Cheat Engine tại đây

Các tính năng của Cheat Engine

Thực hiện các thay đổi đối với các trò chơi và chương trình yêu thích của bạn

Nhiều game thủ thích tải Cheat Engine miễn phí để sửa đổi các trò chơi chơi đơn. Nó thay đổi một số cơ chế, chẳng hạn như độ khó, đạn vô hạn (trong trò chơi) hoặc khả năng nhìn xuyên tường. Một số người chơi không thích gian lận gọi người dùng CE là hack trò chơi.

Các tính năng của Cheat Engine bao gồm quét bộ nhớ của phần mềm và tách các quy trình bên trong để chỉnh sửa. Sử dụng phương pháp này, bạn có thể tìm kiếm bất kỳ biến chương trình nào mà bạn muốn thay đổi. Khi bạn chơi trò chơi có bật công cụ sửa đổi, CE sẽ chạy trong một lớp nền.

Do một số lo ngại về việc game thủ sử dụng Cheat Engine để hack các trò chơi trực tuyến nhằm giành lợi thế trước những người chơi khác, bạn chỉ có thể sửa đổi các tựa game chơi đơn. Chương trình cũng lưu trữ các công cụ cho các chương trình OpenGL và Direct3D, tích hợp một số chức năng gỡ lỗi.

Cheat Engine chỉ hỗ trợ các định dạng cụ thể, chẳng hạn như CT2, CT3, XML, CET, GH, CT và AMT. Phiên bản CE mới nhất cung cấp các loại tùy chỉnh cho Big Endian và một máy quét điểm chung cho địa chỉ cơ sở. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc vô tình nhấp vào móc D3D nữa, vì phần mềm cập nhật sẽ hỏi bạn có chắc chắn muốn tiếp tục hay không.

Hình 2 của Cheat Engine - Tải Cheat Engine tại đây

Hướng dẫn mở rộng

Không phải ai tải Cheat Engine lần đầu tiên đều hiểu cách hoạt động của nó. Một số tính năng yêu cầu kiến ​​thức sâu rộng về mã hóa và quy trình hệ thống. Trang web CE có một số hướng dẫn để trợ giúp việc này, bao gồm các bước chi tiết cho các chức năng cụ thể hoặc hướng dẫn gian lận.

Một trong những công cụ bạn có thể học là Auto Assemble Keypress. Cheat Engine cho phép bạn tạo một mã theo đó gian lận chỉ kích hoạt khi bạn giữ một nút bàn phím được chỉ định. Trước tiên, bạn cần lưu trạng thái chương trình, sau đó bạn có thể bỏ qua quá trình ‘giảm hp’ hoặc đặt các giá trị trò chơi cụ thể.

Ngoài ra còn có một hướng dẫn để quét tùy chỉnh. Ví dụ: Cheat Engine sẽ nhân giá trị của bạn với tám trong khi hiển thị các số gốc trên màn hình. Bạn cũng có thể thử bất kỳ hướng dẫn gian lận trò chơi nào của nó, chẳng hạn như Pinball cho Windows.

Công cụ gian lận hữu ích cho game thủ

Có rất nhiều người chơi sử dụng Cheat Engine để cải thiện trải nghiệm chơi đơn của họ. Thật khó chịu khi mất hàng giờ đồng hồ mà không thể vượt qua bàn trong trò chơi. CE giúp thay đổi biến số, giảm tải hoặc tăng sức mạnh cho nhân vật với các chỉ số và vật phẩm được cải thiện.

Thuận lợi

  1. Hỗ trợ các trò chơi khó
  2. Quét bộ nhớ nhanh
  3. Nhiều khả năng chỉnh sửa
  4. Bao gồm các hướng dẫn hữu ích

Khuyết điểm

  1. Không thân thiện với người dùng
  2. Chỉ có sẵn để chơi trò chơi ngoại tuyến
  3. Khó hiểu đối với người chơi bình thườngSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *