Chèn Tùy chọn Thu gọn / Mở rộng Trong Tài liệu Word [More Add-in]

OFFICES


Hơn là một phần bổ trợ đặc biệt của MS Word để tạo các bảng thu gọn, tức là tùy chọn để thu gọn và mở rộng nội dung trong tài liệu. Nó hỗ trợ cả Word 2007 và Word 2010, cung cấp nhiều tính năng và công cụ bổ sung để hỗ trợ người dùng tạo / chèn có thể thu gọn vào các phần khác nhau của tài liệu. Trong khi hỗ trợ macro để tạo các tùy chọn thu gọn / mở rộng, bạn cũng sẽ có thể áp dụng chúng trên các tiêu đề, danh sách được đánh số / không được đánh số, áp dụng kiểu và chỉnh sửa các điểm đánh dấu có thể thu gọn của nó.

Tất cả các tính năng và công cụ nói trên có thể được truy cập từ tab của nó có tên là Hơn. Trong tab này, bạn sẽ thấy các phần khác nhau, trong đó chúng được gộp lại theo danh mục tương ứng. Tuy nhiên, về mặt chức năng chính là chèn có thể thu gọn nằm ở phía cực bên trái của dải băng.

Để bắt đầu, chỉ cần chọn nội dung (văn bản, văn bản đa dạng thức) sẽ được nhóm lại và nhấp vào Chuẩn hơn cái nút. Thao tác này sẽ ngay lập tức chèn một điểm đánh dấu, cho biết rằng nội dung hiện đang linh hoạt và có thể thu gọn / mở rộng.

Thêm1

Từ Tiêu đề, bạn có thể chèn các thanh thu gọn với tất cả các tiêu đề hoặc với các tiêu đề cấp 1/2. Điều này rất hữu ích, khi bạn cần tóm tắt tài liệu bằng cách chỉ hiển thị các tiêu đề. Một khả năng hữu dụng khác là nó cho phép bạn chỉ in các tiêu đề trong tài liệu.

Tất cả các đề mục

Một cú nhấp chuột vào Hơn điểm đánh dấu hình ảnh sẽ mở rộng tiêu đề hoặc nội dung được thu gọn. Tương tự, bạn có thể thu gọn danh sách được đánh số / không được đánh số. Bên cạnh đó, bạn có các tùy chọn để mở hoặc đóng tất cả các thanh thu gọn. Dưới Không còn nữa , bạn có thể xóa tất cả những thứ có thể thu gọn, xóa những cái chỉ có tiêu đề và chỉ với Danh sách.

tiêu đề chỉ 1

Một tính năng đáng chú ý khác là bạn được cung cấp các Hơn các kiểu điểm đánh dấu được mô phỏng để xác định từng kiểu có thể thu gọn khác nhau. Ví dụ: bạn có thể muốn chèn một điểm đánh dấu có thể thu gọn khác với (các) bảng. Đối với điều này, trong Điểm đánh dấu khác , bạn có thể chèn kiểu phù hợp nhất đáp ứng yêu cầu của bạn. Hơn nữa, có thể tạo / chỉnh sửa Hơn điểm đánh dấu, bạn cũng có thể thay đổi văn bản hoặc ký tự của tất cả các Hơn các điểm đánh dấu.

Thêm- bảng

Như đã nói trước đây, ứng dụng đi kèm với hỗ trợ Macro, để bật macro, bạn có thể làm theo các bước do tác giả xác định, nhấp vào Hướng dẫn chia sẻ và làm theo các bước để cho phép nó sử dụng Visual Basic của tài liệu.

Nó đã được chứng minh là một phần bổ trợ tuyệt vời sẽ hỗ trợ người dùng tóm tắt tài liệu. Tất cả các tính năng và công cụ bổ sung cũng có thể hỗ trợ bạn điều hướng qua các tài liệu khổng lồ và phức tạp trong khi cho phép bạn chỉ hiển thị / ẩn một phần cụ thể của tài liệu.

Nó chạy trên Windows XP, Windows Vista và Windows 7. Thử nghiệm được thực hiện với Word 2010 chạy trên hệ thống Windows 7 x86.

Tải xuống Thêm bổ trợSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.