Chia Chrome Windows thành hai theo tỷ lệ khác nhau

MẸO INTERNET


Đôi khi, bạn có thể muốn xem hai trang web cùng một lúc, chẳng hạn như nếu bạn muốn so sánh hai trang hoặc chỉ đơn giản là muốn đọc một bài báo và xem video song song. Thiết lập màn hình kép có thể khá hữu ích trong trường hợp như vậy, nhưng nếu bạn không có thì sao? Nếu bạn muốn mô phỏng môi trường của màn hình kép cho đa tác vụ hoặc cho các mục đích xem khác, thì Không có màu là một tiện ích mở rộng của Chrome chia cửa sổ trình duyệt của bạn thành hai, với tỷ lệ được xác định theo nhu cầu của bạn. Tiện ích mở rộng sử dụng không gian và di chuyển tab trình duyệt hiện tại thành một cửa sổ mới, thay đổi kích thước và vị trí của nó cùng với cửa sổ ban đầu. Dualless cung cấp cho người dùng sáu tỷ lệ khác nhau để chia nhỏ màn hình, 7: 3, 6: 4, 5: 5, 4: 6, 3: 7 1. Tiện ích này có thể hoàn hảo cho những người không có thiết lập màn hình kép nhưng muốn đạt được chức năng tương tự.

Sau khi bạn đã cài đặt tiện ích mở rộng, chỉ cần nhấp vào nút trên thanh công cụ và chọn tỷ lệ theo sở thích của bạn.

cửa sổ bật lên

Bạn sẽ tìm thấy sáu tùy chọn khác nhau trong cửa sổ bật lên; chỉ cần chọn một cái phù hợp với nhu cầu của bạn và gần như ngay lập tức, cửa sổ trình duyệt của bạn sẽ được chia theo tỷ lệ bạn đã chọn. Sau đó, bạn có thể đọc các bài báo cạnh nhau, so sánh các trang web và làm việc hiệu quả hơn.

73

Nhược điểm duy nhất là hiện tại, nó chỉ cho phép chia nhỏ các trang theo chiều dọc và nó chắc chắn sẽ có lợi hơn nếu tiện ích mở rộng cũng cho phép chia nhỏ theo chiều ngang. Tuy nhiên, tiện ích mở rộng làm tăng năng suất của bạn, cho phép bạn tiết kiệm nhiều thời gian và có thể khá hữu ích cho đa nhiệm.

Cài đặt Dualless cho Google ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *