Chia sẻ màn hình bằng một cú nhấp chuột mà không cần bất kỳ đăng ký nào

MẸO INTERNET


Rất nhiều ứng dụng và phần mềm nhắn tin tức thì cho phép bạn chia sẻ màn hình của mình với người khác, nhưng vấn đề là không phải ai cũng sử dụng các ứng dụng giống nhau. Vì vậy, thay vì tải xuống, cài đặt hoặc đăng ký các dịch vụ hoặc phần mềm mới, sơ đồ màn hình cung cấp cho bạn tính năng chia sẻ màn hình độc lập với nền tảng / công cụ bằng một cú nhấp chuột và xem không gặp rắc rối trong trình duyệt web. Dịch vụ không yêu cầu bất kỳ cài đặt hoặc đăng ký nào và với nó, bạn có thể cho phép bao nhiêu người tùy thích xem màn hình máy tính của bạn cùng một lúc.

Để bắt đầu, hãy nhấp vào nút màu xanh lá cây sáng có nhãn Chia sẻ màn hình của bạn ngay bây giờ! Sau đó, một cửa sổ quyền Java Runtime bật lên, khi đó bạn chỉ cần nhấp vào Chạy.

chia sẻ màn hình của bạn ngay bây giờ

Khi màn hình của bạn hiển thị, bạn sẽ nhận được một liên kết mà bạn có thể gửi cho bao nhiêu người tùy thích, để hiển thị cho họ những gì bạn đang làm. Ngoài ra, bạn có thể nhấp vào mã để sao chép mã đó vào khay nhớ tạm và gửi mã đó cho người mà bạn muốn chia sẻ màn hình. Điều tuyệt vời về Screenleap là mọi người cũng không cần đăng ký để tham gia phiên chia sẻ màn hình của bạn.

liên kết và mã

Ngay sau khi màn hình của bạn được hiển thị, một cửa sổ nhỏ và một hình chữ nhật màu xanh lá cây sẽ bật lên. Về cơ bản, cửa sổ cho phép bạn chia sẻ toàn bộ màn hình hoặc khu vực trong hình chữ nhật màu xanh lá cây. Bạn có thể chọn các tùy chọn từ menu thả xuống theo sở thích của mình. Ngoài ra, hãy nhấp vào Tạm dừng chia sẻ hoặc Ngừng chia sẻ các tùy chọn để bật hoặc tắt chia sẻ. Ngoài ra, bạn sẽ nhận thấy số lượng hiển thị cho số người hiện đang xem màn hình của bạn.

khu vực nhìn thấy

Khi bạn nhấp vào Ngừng chia sẻ nút, một Xác nhận cửa sổ bật lên với Vâng, tôi đã chia sẻ xongKhông, tiếp tục chia sẻ nút.

vâng tôi đã chia sẻ xong

Nhìn chung, sơ đồ màn hình là một công cụ giao tiếp dễ sử dụng cho phép người khác truy cập ngay vào màn hình của bạn. Ứng dụng web này có thể đặc biệt hữu ích khi bạn muốn hướng dẫn ai đó cách làm điều gì đó hoặc khi bạn muốn chia sẻ bài thuyết trình với đồng nghiệp.

Truy cập sơ đồ màn hìnhSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *