Chia sẻ tệp và ảnh dễ dàng giữa Windows, iOS và WP7

MẸO INTERNET


Hầu hết mọi người thực sự không hài lòng bởi thực tế là không có cách nào để dễ dàng chia sẻ tệp giữa các thiết bị iOS, chẳng hạn như truyền tệp qua Bluetooth. Tương tự là trường hợp của Windows Phone 7. Tuy nhiên, có nhiều cách, bằng cách sử dụng, bạn có thể chia sẻ tệp giữa các thiết bị trên các nền tảng này và thậm chí trên chúng. AirForShare cung cấp giải pháp miễn phí và dễ dàng để chia sẻ tệp giữa iPhone, iPad, iPod touch, Windows, WP7 và Android, miễn là các thiết bị trên cùng một mạng. Dịch vụ này thậm chí còn có một ứng dụng dành riêng cho iOS. Một trong những điều tuyệt vời nhất của ứng dụng là nó không giới hạn bạn ở một vài định dạng tệp. Bạn có thể chia sẻ ảnh, clip âm thanh, nhạc và bất kỳ tệp nào có trên iPhone của bạn. Có thể có các phương pháp tương tự cho iDevices đã bẻ khóa, nhưng AirForShare chắc chắn là phương pháp thuận tiện nhất dành cho người dùng có iPhone chưa bẻ khóa hoặc Windows Phone chưa được bẻ khóa.

AirForShare WP7

Để lưu trữ tệp và ảnh của bạn trên AirForShare, hãy truy cập www.airforshare.com và bắt đầu thêm tệp vào thư mục có sẵn ở đó. Nó có hai tùy chọn chính cho tệp đính kèm, tệp và ghi chú. Bạn có thể viết bất cứ thứ gì trong phần ghi chú và những người dùng khác sẽ có thể truy cập được. Bạn bè của bạn trên WP7 và Android có thể truy cập nội dung được lưu trữ thông qua trình duyệt của họ. Họ chỉ cần ở trên cùng một mạng với PC lưu trữ và việc truy cập AirForShare sẽ tự động đưa họ đến các tệp. Người dùng iOS có thể sử dụng ứng dụng miễn phí cho dịch vụ để có được trải nghiệm tổng thể tốt hơn nhiều.

AirForShare iOS Tệp iOS AirForShare Lưu ý AirForShare

Ứng dụng sẽ hiển thị nội dung hiện đang được lưu trữ trên mạng và bạn có thể tải bất kỳ nội dung nào xuống iPhone của mình bằng cách nhấn vào nút tải xuống. bên trong Chữ , văn bản được chia sẻ có thể được sao chép và di chuyển đến bất kỳ phần nào trong iDevice của bạn. Để lưu trữ tệp từ iPhone của bạn, bạn có thể nhấn vào nút ‘+’ ở thanh trên cùng, sau đó chọn bất kỳ ảnh nào từ Thư viện ảnh.

Nếu AirForShare nghe có vẻ quá tốt để trở thành sự thật, thì sẽ có một chút khó khăn. Dịch vụ chỉ hỗ trợ tải lên các tệp có kích thước tối đa 5MB. Tuy nhiên, dịch vụ này là một cách hữu ích để chia sẻ tệp một cách nhanh chóng và không mất phí, vì vậy hãy thử. Ngay cả với giới hạn 5MB, ứng dụng này nhanh hơn truyền tệp qua Bluetooth và cung cấp một cách tốt đẹp để chia sẻ dữ liệu nhanh chóng và dễ dàng. Ứng dụng iOS có thể được tải xuống từ liên kết App Store bên dưới.

Tải xuống AirForShareSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.