Chia sẻ tin nhắn riêng tư một lần với DUE.IM [Web]

MẸO INTERNET


DUE.IM là một dịch vụ tin nhắn văn bản an toàn mà bạn có thể sử dụng để gửi các tin nhắn riêng tư có thể đọc một lần cho người khác. Khi chúng tôi gửi thông tin cá nhân, chẳng hạn như mật khẩu hoặc liên kết nhạy cảm cho ai đó qua email hoặc trò chuyện, các tin nhắn sẽ được lưu, nhưng với DUE.IM, thông tin chỉ có thể được xem một lần, điều này làm giảm khả năng thông tin rơi vào tay kẻ xấu . Tất cả những gì bạn phải làm là nhập tin nhắn, mật khẩu, số hoặc liên kết riêng tư của mình và dịch vụ sẽ ngay lập tức tạo một URL duy nhất mà bạn có thể chia sẻ với người khác. Tin nhắn chỉ có thể được đọc một lần, vì vậy lần sau khi họ truy cập cùng một URL hoặc làm mới nó, tin nhắn sẽ không còn ở đó nữa.

Để bắt đầu, chỉ cần nhập tin nhắn bí mật của bạn, một mật khẩu tùy chọn và nhấn nút Tạo Liên kết Chia sẻ Một lần. Một URL sẽ được tạo, mà bạn có thể chia sẻ với những người khác.

do.im

Sau khi người nhận đọc tin nhắn, nó sẽ tự xóa khỏi cơ sở dữ liệu của trang web để đảm bảo rằng nó sẽ không bao giờ có thể truy xuất được nữa. Khi URL được nhấp lần thứ hai, một thông báo được hiển thị cho biết liên kết đích không hợp lệ. DUE.IM giúp chia sẻ thông tin cá nhân dễ dàng hơn bằng cách đảm bảo các liên kết không thể bị khai thác sau đó.

Chia sẻ một lần DUE không hợp lệ

Bạn có thể nghĩ rằng dịch vụ này chỉ tốt cho một vài lần trong đời bạn quyết định chơi Mission Impossible và cần một tin nhắn tự hủy nhưng đây là một cách hay để chia sẻ thông tin cực kỳ nhạy cảm như địa chỉ nhà riêng hoặc số điện thoại. bạn không muốn dán trên Facebook hoặc thậm chí gửi trong email. Ngoài ra, dịch vụ có thể đóng vai trò như một bảng thông báo tạm thời tuyệt vời để bạn sử dụng. Việc bổ sung mật khẩu giúp dễ dàng giữ cho liên kết không bị hết hạn một cách không cần thiết. Có lẽ dịch vụ nên xem xét để thời gian hết hạn cho các liên kết được bảo vệ bằng mật khẩu lâu hơn một chút so với 24 giờ.

Mật khẩu là tùy chọn nhưng trong trường hợp bạn đã chia sẻ liên kết ở đâu đó người khác cũng có thể đọc được nếu họ đã thử, mật khẩu sẽ không chỉ giữ an toàn cho tin nhắn của bạn mà còn đảm bảo rằng một nhấp chuột ngẫu nhiên sẽ không làm mất tác dụng của nó. Lưu ý rằng nếu tin nhắn không được xem trong 24 giờ, tin nhắn đó sẽ tự động bị xóa khỏi dịch vụ. DUE.IM là một dịch vụ tuyệt vời để xóa tất cả các bản ghi tin nhắn của bạn sau khi chúng được đọc. Bạn có thể dùng thử bằng cách nhấp vào liên kết bên dưới.

Truy cập DUE.IM



Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *