Chia sẻ và truy cập văn bản đã lưu từ bất kỳ PC nào có URL tùy chỉnh

MẸO INTERNET


Đôi khi chúng ta cần lưu hoặc chia sẻ trực tuyến các phần lớn văn bản và chúng ta thường làm điều này bằng cách gửi văn bản qua email dưới dạng tệp đính kèm hoặc lưu vào thiết bị lưu trữ. cl1p, một ứng dụng web thân thiện với người dùng, hoạt động tốt hơn các phương pháp truyền thống. Nó hoạt động bằng cách cho phép bạn chia sẻ và lưu văn bản trực tuyến chỉ với một vài cú nhấp chuột. Nó ngay lập tức tạo một vùng văn bản tạm thời với một URL tùy chỉnh, nơi bạn có thể dán văn bản và sau đó truy cập nó từ bất kỳ PC nào khác bằng cách sử dụng URL tùy chỉnh. Để bắt đầu, chỉ cần truy cập Cl1p, tạo một URL duy nhất, dán văn bản, chia sẻ hoặc lưu URL, và đó là cách đơn giản. Hơn nữa, dịch vụ cho phép bạn chỉnh sửa văn bản từ bất kỳ PC nào, bất kỳ lúc nào. Cl1p miễn phí và không cần đăng ký.

Tất cả những gì bạn cần làm là nhập URL tùy chỉnh của mình và nhấn Go. Khi bạn làm điều này, một vùng văn bản sẽ được tạo, nơi bạn có thể dán văn bản, hãy nhấp vào Cứu, sao chép URL và chia sẻ với những người khác.

cl1p.zxq

URL vẫn giữ nguyên trong toàn bộ quá trình và đối với giao diện, bạn sẽ tìm thấy bốn nút cơ bản trong vùng văn bản, Xem, Chỉnh sửa, Lưu Công bố, tất cả đều khá tự giải thích.

URL cl1p

cl1p là một khay nhớ tạm trực tuyến cho phép bạn lưu thông tin trên một máy tính và truy cập thông tin đó trên một máy tính khác mà không cần phải gửi email hoặc sao chép thông tin đó vào thiết bị lưu trữ. Nó rất dễ sử dụng và có thể đặc biệt tiện dụng khi bạn thiếu thời gian.

Ghé thăm cl1p

Cập nhật: Ứng dụng web dường như đã bị ngừng hoạt động.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.