Chỉnh sửa bất kỳ trang web nào trong Chrome & Xem các thay đổi ngay lập tức

MẸO INTERNET


PageEdit là một trình chỉnh sửa WYSIWYG mạnh mẽ cho phép bạn chỉnh sửa bất kỳ trang HTML nào trong Chrome và cho phép tô sáng màu cú pháp trong chế độ chỉnh sửa nguồn. Tiện ích mở rộng giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa các trang web và xem chúng trực tiếp trong trình duyệt. PageEdit đặc biệt có thể hữu ích cho các nhà phát triển và thiết kế web muốn kiểm tra hoặc thử nghiệm với các trang web của riêng họ. Khi bạn đã cài đặt tiện ích mở rộng, hãy nhấp vào nút ngay bên cạnh thanh URL khi duyệt trang web và thanh công cụ với các tùy chọn mở rộng sẽ được thêm vào đầu trang. PageEdit cũng cung cấp cho người dùng các cài đặt cho làn da thanh công cụ tùy chọn. Da có thể được đặt là mặc định, Office 2003 hoặc v2 từ trình đơn thả xuống, trong khi thanh công cụ có thể được đặt là vỡ nợ hoặc căn bản. Bạn sẽ nhận thấy rằng thanh công cụ cơ bản cung cấp cho bạn ít tùy chọn chỉnh sửa hơn so với thanh công cụ mặc định.

Sau khi cài đặt tiện ích mở rộng, hãy nhấp vào biểu tượng của tiện ích mở rộng (sổ tay và bút chì) để bật tùy chọn thanh công cụ. Đối với thanh công cụ đầy đủ tính năng, dòng trên cùng chứa các phần tử mà bạn có thể thêm và một nút để xem mã soure. Dòng điều khiển thứ hai có các nút chỉnh sửa văn bản. Bạn có thể bắt đầu chỉnh sửa các phần tử trang bằng cách chọn một trong các nút ở trên cùng hoặc bằng cách tương tác với các phần tử hiện có trên trang. Để xóa một phần tử trên trang web, hãy chọn phần tử đó và sử dụng phím xóa. Tất cả các phần tử như văn bản, tiêu đề, hình ảnh và iFrame đều có thể được xóa và / hoặc thêm vào.

loại bỏ div

Khi bạn thay đổi cài đặt cho tiện ích mở rộng và chuyển sang thanh công cụ cơ bản, chỉ các công cụ chỉnh sửa cơ bản vẫn khả dụng. Sau đó, bạn có thể chỉnh sửa trang web và xem các thay đổi cùng một lúc.

căn bản

Nhấp chuột phải vào hình ảnh và nhấp vào Thuộc tính hình ảnh và một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện trên trang có hình ảnh Xem trước, URL, Chiều rộng, Chiều cao và các tùy chọn khác. Bạn có thể chỉnh sửa các giá trị này và xem hình ảnh trông như thế nào.

thuộc tính hình ảnh

Khi bạn hoàn thành tất cả các chỉnh sửa, chỉ cần nhấp vào Cứu trên thanh công cụ hoặc nhấp vào In để in trang tùy chỉnh. Sau đó, bạn sẽ có thể lưu tệp HTML hoặc Tải xuống trang. Chọn một tùy chọn, tùy thuộc vào sở thích của bạn và bạn đã sẵn sàng!

Tải xuống

Lưu ý rằng các thay đổi sẽ biến mất khi bạn tải lại trang, vì vậy hãy lưu trang trước khi bạn điều hướng khỏi nó. Tiện ích mở rộng có thể được sử dụng để kiểm tra những thay đổi về kích thước phông chữ hoặc hình ảnh sẽ tạo ra một trang web như thế nào và nó cũng có thể hữu ích khi chụp ảnh màn hình. Cài đặt tiện ích mở rộng từ liên kết bên dưới và tự mình dùng thử.

Cài đặt PageEdit cho Google ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *