Chọn nhiều thư trong Gmail thông qua nhấp chuột và kéo trong Chrome

MẸO INTERNET


Gmail đã mang lại rất nhiều đổi mới cho email, đặc biệt là với các tính năng tìm kiếm của nó. Tuy nhiên, một điều vẫn còn truyền thống (tương tự như các dịch vụ email hiện đại) là phương pháp chọn nhiều thư, theo đó yêu cầu bạn đánh dấu vào từng hộp kiểm theo cách thủ công để thực hiện hành động hàng loạt trên nhiều chuỗi thư / cuộc hội thoại. Hộp kiểm Nhấp-n-Kéo cho Gmail là một tiện ích mở rộng nhằm mục đích thay đổi điều đó bằng cách cho phép bạn nhấp và kéo để chọn một loạt các mục. Tiện ích mở rộng này của Chrome cho phép bạn chọn / bỏ chọn nhiều hộp kiểm bằng cách nhấp và kéo chuột qua các dấu kiểm của chúng. Đây là giải pháp hoàn hảo để chọn nhiều email trong Gmail, đặc biệt khi bạn không muốn xóa tất cả chúng. Sau khi bạn đã cài đặt tiện ích, hãy nhấp vào hộp kiểm và kéo chuột lên hoặc xuống để chọn một loạt thư. Công cụ tiện dụng này thực sự chuyển đổi các hộp kiểm, vì vậy nó sẽ kiểm tra bất kỳ cuộc hội thoại nào không được chọn và ngược lại.

Sau khi cài đặt tiện ích, chỉ cần nhấp vào hộp kiểm để chọn nó và kéo chuột lên hoặc xuống, tùy thuộc vào thư bạn muốn chọn. Bạn thậm chí có thể chọn nhiều phạm vi, vì sau khi thực hiện xong với trình tự, bạn có thể bắt đầu phạm vi khác một cách dễ dàng mà không ảnh hưởng đến các lựa chọn trước đó của bạn.

nhấp-n-kéo

Nhìn bề ngoài, tiện ích này có vẻ như thêm một chức năng rất nhỏ vào Gmail nhưng nếu bạn nghĩ về nhiều hành động bạn có thể thực hiện trên một nhóm email và chuỗi hội thoại đã chọn, bạn sẽ thấy nó hữu ích như thế nào. Việc thêm nhãn cho một số thư sẽ dễ dàng hơn nhiều khi bạn có thể chọn chúng theo bất kỳ thứ tự nào cũng như lưu trữ có chọn lọc các thư. Vì tùy chọn lựa chọn sẽ hoạt động cho dù bạn đang làm việc trong hộp thư nào hoặc nhóm nào, tiện ích mở rộng có thể tỏ ra rất hữu ích khi bạn sắp xếp email.

Theo đánh giá của phần mở rộng, nó không hoạt động tốt trong các hộp thư khác. Trong quá trình thử nghiệm, nó hoạt động mà không có bất kỳ trục trặc nào nhưng các bài đánh giá liên tục báo cáo rằng có sự cố. Tiện ích mở rộng hiện chỉ dành cho Gmail, nhưng nhà phát triển nên cân nhắc nghiêm túc để làm cho nó hoạt động cho cả các dịch vụ email phổ biến khác.

Tiện ích mở rộng không có nút hoặc tùy chọn nào, và giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và số lần nhấp chuột. Nó có thể đặc biệt hữu ích cho những người phải xem qua danh sách email không hồi kết hàng ngày. Cài đặt tiện ích mở rộng từ liên kết bên dưới, dùng thử và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn.

Cài đặt Hộp kiểm Click-n-Drag cho Gmail Đối với Google ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.