Chụp ảnh chụp màn hình của tất cả các tab Chrome đang mở trong một cửa sổ riêng biệt

MẸO INTERNET


Gần đây, chúng tôi đã đề cập đến một tiện ích mở rộng của Chrome, Tab Expose, cho phép người dùng quản lý các tab đang mở của họ hiệu quả hơn với các bản xem trước hình thu nhỏ. Bảng điều khiển tab của Chrome- Mở tab là một tiện ích mở rộng tương tự dành cho Chrome, chụp ảnh màn hình của tất cả các tab đang mở của bạn và hiển thị chúng trong một cửa sổ ứng dụng mới. Cửa sổ này được khởi chạy khi nút được nhấp trên thanh công cụ và chạy như một quá trình riêng biệt. Với nó, bạn có thể nhanh chóng mở hoặc đóng các tab đã chọn. Hơn nữa, số lượng tab được hiển thị trên nút trên thanh công cụ để cho biết tổng cộng bạn đã mở bao nhiêu tab.

Làm việc trực tuyến với một số lượng lớn các tab chưa bao giờ là một nhiệm vụ dễ dàng. Khi bạn có nhiều tab đang mở và không thể tìm thấy tab phù hợp, chỉ cần nhấp vào nút trên thanh công cụ và tiện ích mở rộng sẽ chụp ảnh màn hình của tất cả các tab đang mở của bạn và hiển thị chúng trong một cửa sổ mới. Ngoài ra, mỗi tab có thể được đóng hoặc mở từ cửa sổ này. Ngoài ra, bất cứ khi nào trang web thay đổi, tiện ích mở rộng sẽ ngay lập tức chụp ảnh màn hình mới của trang và ảnh hiện có được cập nhật.

Bảng điều khiển tab Chrome

Tiện ích mở rộng này nhằm mục đích bắt chước tính năng nhóm tab trong Firefox và mặc dù đó là một nỗ lực hợp lý, nhưng tiện ích mở rộng này cần phải làm việc nhiều hơn. Vì một số lý do, phương pháp chụp ảnh màn hình khá chậm. Nếu bạn đã từng nhóm các tab trong Firefox, bạn biết rằng bạn thậm chí không thể biết khi nào ảnh chụp nhanh của một trang web đang được lưu. Với Chrome Tab Panel- Expose Tabs rất rõ ràng và ảnh chụp màn hình được làm mới khi bạn điều hướng đến một trang khác trong bất kỳ tab nào. Chuyển đổi cũng là một chút trục trặc. Phần mở rộng, nếu được sử dụng riêng và không được so sánh với Firefox, tốt nhất được mô tả như một phương pháp để chuyển đổi giữa các tab và cửa sổ. Có lẽ một trong những điều chính cần chú ý trong ứng dụng này là cách hay đúng hơn là tốc độ chụp ảnh màn hình vì điều đó dường như chiếm nhiều thời gian nhất và được thực hiện liên tục khi bạn rời khỏi một trang. Bản thân các ảnh chụp màn hình không có ích cho người dùng vì chúng không thể được lưu và chỉnh sửa. Trái ngược với việc chụp toàn bộ trang, một bức ảnh đơn giản về khu vực có thể nhìn thấy sẽ hữu ích để bắt đầu.

Đây là một công cụ khá gọn gàng giúp tăng năng suất của bạn và quản lý tab dễ dàng hơn nhiều. Cài đặt tiện ích mở rộng từ liên kết bên dưới, dùng thử và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn!

Cài đặt Bảng điều khiển tab của Chrome – Mở tab cho Google ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *