Chụp các phần của trang web và chia sẻ trên mạng xã hội [Chrome]

MẸO INTERNET


Khi chúng ta bắt gặp những hình ảnh thú vị hoặc nội dung thú vị khác trên trang web, chúng ta thường chia sẻ liên kết với bạn bè của mình bằng cách này hay cách khác, nhưng với Kwout, bạn có thể chia sẻ nội dung hiệu quả hơn bằng cách trích dẫn các phần cụ thể của trang web dưới dạng hình ảnh. Tiện ích mở rộng hữu ích này của Chrome, cho phép bạn chọn các phần của trang web dưới dạng hình ảnh với bản đồ hình ảnh. Khi bạn đã cài đặt tiện ích mở rộng, tất cả những gì bạn phải làm là đặt hộp bộ chọn lên phía bạn muốn chia sẻ quảng cáo, hãy tải nó lên để đăng nó trên các mạng xã hội phổ biến. Người dùng cần lưu ý rằng tất cả các siêu liên kết vẫn hoạt động ngay cả sau khi phần được trích dẫn. Hình ảnh có thể được chia sẻ trên các trang mạng xã hội phổ biến, chẳng hạn như Facebook, Twitter, MySpace, Flickr và hơn thế nữa.

Sau khi cài đặt tiện ích mở rộng, hãy nhấp vào nút kwout trên thanh công cụ và bản đồ hình ảnh sẽ ngay lập tức xuất hiện trên trang web. Bạn có thể di chuyển bản đồ hình ảnh xung quanh hoặc kéo nó để thay đổi kích thước của nó. Bản đồ hình ảnh đi kèm với hai tùy chọn hiển thị ở góc dưới cùng bên phải của bản đồ, đây là Hủy bỏ Tải lên. Khi bạn chắc chắn về khu vực bạn muốn chọn, hãy nhấp vào Tải lên và khu vực đã chọn sẽ được cắt ra dưới dạng ảnh chụp màn hình.

bản đồ hình ảnh

Sau đó, hình ảnh được hiển thị trong một tab mới với nhiều tùy chọn. Các tùy chọn được hiển thị ở bên trái của trang, bạn có thể đăng trực tiếp lên Twitter, Facebook, Blogger, Tumblr, Gmail và nhiều hơn nữa. Hơn nữa, Kwout cho phép bạn thay đổi kích thước của hình ảnh và thêm đường viền hoặc bóng cho hình ảnh. Nó cũng kết nối với cả Pixlr và Any Canvas để gửi hình ảnh của bạn trực tiếp đến các dịch vụ này để chỉnh sửa. Giao diện hỗ trợ quảng cáo và không phải là tốt nhất ở đó. Các quảng cáo, trong khi có lẽ cần thiết để duy trì dịch vụ, có thể được định vị tốt hơn và giao diện, về tổng thể, có thể có nhiều cải tiến. Nó rất lộn xộn và khó hiểu.

kwout

Điều tốt về tiện ích mở rộng là nó thêm một bản đồ hình ảnh vào phần của trang web mà bạn cắt để nhấp vào nó sẽ đưa bạn đến trang web ban đầu. Bản đồ hình ảnh có thể được gỡ bỏ nếu bạn không cần nó. Tiện ích mở rộng cũng thêm các kích thước của hình ảnh đã cắt của bạn và điều đó cũng có thể hữu ích khi bạn chia sẻ nó với ai đó.

Bỏ qua giao diện lộn xộn, Kwout là một cách tuyệt vời để trích dẫn một phần của trang web dưới dạng hình ảnh. Phần mở rộng có thể được cài đặt từ liên kết bên dưới.

Cài đặt Kwout cho Google ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.