Chụp & lập danh mục các phần của trang web dưới dạng clip [Chrome]

MẸO INTERNET


Thay vì sao chép hoặc tải xuống hình ảnh, văn bản, liên kết và nội dung khác theo cách thủ công khi duyệt web, bạn nên sử dụng Clipular, một tiện ích mở rộng của Chrome cho phép bạn chọn các công cụ như kéo, máy ảnh và khay nhớ tạm để bạn có thể cắt và dán web theo cách mới, nhanh chóng và trang nhã. Bạn có thể sử dụng Clipular để thu thập và đánh dấu bất kỳ thứ gì, chẳng hạn như nhận xét cụ thể, ảnh, đoạn văn từ một bài báo hoặc ảnh chụp màn hình của toàn bộ trang web, để xem sau. Clipular cho phép bạn chọn kéo, máy ảnh và khay nhớ tạm bằng một cú nhấp chuột, giống như cách bạn lấy những thứ đó trên bàn làm việc. Khi bạn đã cắt bớt một phần của trang hoặc chụp ảnh màn hình, các đoạn cắt được lưu và hiển thị với các tiêu đề và liên kết nguồn được tạo tự động. Sau đó, bạn có thể nhấp vào các liên kết nguồn này và xem nội dung sau đó. Hơn nữa, ghi chú nhanh và thẻ có thể được thêm vào mỗi clip mà không có bất kỳ cửa sổ bật lên hoặc gián đoạn nào. Lưu ý rằng tất cả các liên kết đều được mã hóa để bảo mật và quyền riêng tư.

Để tạo clip, hãy duyệt đến một trang web bạn chọn và nhấp vào nút trên thanh công cụ. Bạn sẽ tìm thấy ba tùy chọn cơ bản trong cửa sổ bật lên, Kéo, Máy ảnh và một Bảng tạm.

pop-up clipular

Bạn thậm chí có thể chọn Clipular từ menu ngữ cảnh nhấp chuột phải hoặc sử dụng Alt + C phím tắt để truy cập kéo của bạn. Chọn một khu vực, kéo chuột và di chuyển để chụp ảnh màn hình. Đơn giản vậy thôi!

cây kéo

Tất cả các đoạn phim của bạn có thể được truy cập từ khay nhớ tạm, về cơ bản là ứng dụng web Clipular. Nhấp vào ba dấu chấm nhỏ nằm ở góc dưới cùng bên phải của hình ảnh để truy cập nhiều tùy chọn cho mỗi dấu chấm, chẳng hạn như Nhấp để thêm thẻ, Nhấp để thêm ghi chú, Sao chép url hình ảnh Xóa clip này.

Kẹp!  Kéo tức thì của bạn cho web

Clipular là một máy ảnh tức thì cho web có thể giảm bớt vấn đề đánh dấu các mục ít quan trọng hơn nhưng đáng chú ý của bạn. Nó cho phép bạn xem nội dung yêu thích của mình một cách thú vị mà không làm lộn xộn thanh dấu trang hoặc các thư mục của bạn.

Cài đặt Clipular cho Google ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *