Chuyển đổi bản trình bày PowerPoint 2010 sang các loại tệp khác nhau

OFFICES


PowerPoint 2010 cho phép người dùng chuyển đổi bản trình bày thành các định dạng khác nhau, điều này cuối cùng cho phép người dùng chia sẻ bản trình bày với những người liên quan có các công cụ khác nhau để xem bản trình bày. Các định dạng được hỗ trợ là; Bản trình bày OpenDocument, PowerPoint 97-2003 để giải quyết vấn đề tương thích và thậm chí ở các định dạng hình ảnh khác nhau (PNG và JPG) sẽ không yêu cầu cài đặt PowerPoint để xem các trang trình bày.

Để bắt đầu, hãy khởi chạy bản trình bày PowerPoint 2010 mà bạn muốn chuyển đổi. Đi tới menu Tệp và nhấp vào Lưu và gửi.

lưu & sejnd

Từ cửa sổ chính, bên dưới Loại tệp, bấm Thay đổi loại tệp. Trong thanh bên phải, bạn sẽ thấy danh sách các loại tệp; PowerPoint 2007 & 2010 định dạng pptx, PowerPoint 97-2003 Presentation (ppt), OpenDocument Presentation Presentation (odp), Template (pptx), PowerPoint Show (ppsx) và PowerPoint Picture Presentation (pptx). Nhấp vào loại tệp mong muốn từ danh sách.

Trong Loại tệp Hình ảnh, có hai loại tệp; Định dạng PNG (Đồ họa mạng di động) và JPG. Các loại tệp này rất hữu ích khi bạn cần chia sẻ bản trình bày PowerPoint ngay lập tức với đồng nghiệp và bạn bè của mình. Chọn loại tệp PNG và nhấp vào Lưu dưới dạng để lưu dưới dạng hình ảnh.

thay đổi loại tệp

Nó sẽ hiển thị hộp thoại Lưu dưới dạng, chỉ định vị trí bạn muốn lưu bản trình bày và nhấp vào Lưu.

lưu dưới dạng PNG

Hộp thông tin sẽ bật lên, yêu cầu lưu Mọi trang trình bày hoặc là Chỉ trang trình bày hiện tại ở định dạng PNG.

2

Một hộp thông báo sẽ xuất hiện, hiển thị đường dẫn thư mục nơi nó sẽ lưu (các) trang chiếu Bản trình bày PowerPoint.

3

Bây giờ hãy mở thư mục và xem các hình ảnh để xác minh chất lượng và kích thước của hình ảnh trình chiếu.

định dạng png

Bạn cũng có thể xem các hướng dẫn đã xem xét trước đây về Cách tạo Tóm tắt Trực quan trong PowerPoint 2010 và cách thay đổi độ phân giải Bản trình bày PowerPoint.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.