Chuyển đổi giá trị HEX & RGB, màu xem trước trong cửa sổ bật lên [Chrome]

MẸO INTERNET


Làm cho màu sắc trông vừa phải hoặc tìm chủ đề màu sắc tốt nhất cho thiết kế của trang web là rất quan trọng bởi vì các trang web đang được phát triển ngày nay là những tác phẩm của thiên tài. Chúng kết hợp thiết kế tối thiểu, chức năng và có thể là một số chủ đề màu sắc tốt nhất mà bạn có thể hình dung để tạo nên một trang web tốt. Nếu bạn là một nhà thiết kế hoặc chỉ nghĩ đến việc thiết kế một trang web, bạn nên thử với màu sắc và phát triển cảm nhận tốt về màu sắc nào hiển thị tốt. Có rất nhiều ứng dụng và tiện ích mở rộng cho phép bạn xem trước các màu khác nhau bằng cách sử dụng các giá trị HEX và RGB, nhưng hầu hết chúng đều quá phức tạp. Bánh xe màu là một tiện ích mở rộng đơn giản của Chrome giúp chuyển đổi các giá trị HEX và RGB và cho phép bạn xem trước màu sắc trong cửa sổ bật lên. Tất cả những gì bạn cần làm là nhập các giá trị chuỗi HEX và RGB vào thanh đầu vào phổ quát, kết quả đầu ra sẽ được hiển thị ngay tại đó. Nhấp vào hộp xem trước sẽ đặt nội dung của hộp vào thanh nhập liệu chung. Người dùng cũng cần lưu ý rằng các giá trị HEX có thể được nhập có hoặc không có thẻ băm.

Sau khi cài đặt tiện ích mở rộng, chỉ cần nhập các giá trị HEX hoặc RGB. Khi bạn nhập giá trị RGB, giá trị HEX kết quả được tạo ngay lập tức trong cửa sổ bật lên và ngược lại. Thanh màu được hiển thị ở cuối cửa sổ bật lên, cho phép bạn xem trước các màu

bánh xe màu bật lên

Phần mở rộng này khá cơ bản và mặc dù đây là một cách tốt để bắt đầu nếu bạn không biết về màu sắc, có khả năng bạn sẽ không sử dụng nó lâu một khi cảm nhận màu sắc tốt hơn phát triển. Điều gì sẽ làm cho nó hữu ích hơn và có lẽ sẽ được sử dụng lâu hơn là nếu nhà phát triển sẽ thêm một phương tiện đặt các màu cạnh nhau để so sánh chúng hoặc nếu một bộ chọn màu có thể được thêm vào để người dùng có thể lấy mẫu bất kỳ màu nào họ nhìn thấy trên trang web và kết hợp nó với các màu khác. Về cơ bản là một phần mở rộng, ít nhất phải có một bánh xe màu hoặc bảng màu cho phép bạn khám phá màu sắc thay vì giới hạn bạn với những màu bạn có thể nhập bằng mã.

Phần mở rộng là một giải pháp nhanh chóng để chuyển đổi và xem trước màu sắc giữa RGB và HEX, đặc biệt là khi bạn không có thời gian sử dụng các công cụ phức tạp và nâng cao. Colorwheel có thể đặc biệt hữu ích cho các nhà thiết kế và phát triển web và có thể được cài đặt từ liên kết bên dưới.

Cài đặt Colorwheel cho Google ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.