Chuyển đổi tab & khởi chạy URL mà không thoát khỏi chế độ toàn màn hình [Chrome]

MẸO INTERNET


SwiftClick cung cấp cho bạn một cách mới để chuyển đổi giữa các tab khi bạn đang làm việc trực tuyến ở chế độ toàn màn hình. Tiện ích mở rộng Chrome tiện dụng này đã được phát triển đặc biệt cho những người không muốn thoát khỏi chế độ xem toàn màn hình để thay đổi các tab hoặc truy cập một trang web mới. Sau khi bạn đã cài đặt tiện ích, chỉ cần nhấn con lăn chuột để truy cập bản xem trước của tất cả các tab đang mở của bạn trong một trang mới hoặc điều hướng đến một trang web mới bằng cách di chuột qua đầu trang để hiển thị thanh URL. Bạn cũng có thể chuyển đổi giữa các tab bằng cách sử dụng ctrl + nhấp chuột trái.

Vì vậy, bất cứ khi nào bạn đang làm việc ở chế độ toàn màn hình và muốn chuyển sang một trang web khác, chỉ cần nhấn vào con lăn và bản xem trước của tất cả các tab đang mở của bạn sẽ được hiển thị trên một trang mới với nền đen. Nhấp vào hình thu nhỏ của trang web để chuyển sang trang web đó hoặc di chuột qua đầu trang để hiển thị thanh URL. Nếu bạn muốn truy cập một trang web mới mà không phải thoát khỏi chế độ toàn màn hình, thì tất cả những gì bạn phải làm là nhập URL và nhấn ĐI. Khi bạn làm điều này, trang web mới sẽ ngay lập tức mở ở chế độ toàn màn hình.

Swift Click

Về mặt khái niệm, tiện ích mở rộng không tệ và chắc chắn bạn cần một cách dễ dàng hơn để chuyển đổi giữa các tab ở chế độ toàn màn hình nhưng tiện ích mở rộng này có những sai sót. Đối với các trang web chuyên sâu về quảng cáo (hoặc những trang web rất tương tác) như Grooveshark, tiện ích mở rộng không hoạt động. Đây không phải là khu vực mà nó ghi lại lần nhấp của nút bánh xe chuột. Về nguyên tắc, tiện ích mở rộng sẽ ngừng hoạt động khi Chrome không được xem ở chế độ toàn màn hình nhưng nó hoạt động khi trình duyệt ở chế độ bình thường, do đó sẽ vô hiệu hóa chức năng mặc định của nhấp bánh xe chuột (mở tab trong nền) và hiển thị tất cả các tab đang mở một cách không cần thiết. Nhìn lại, tiện ích mở rộng nắm bắt bản xem trước tab rất tốt; nó rất nhanh và bạn sẽ hiếm khi thấy một tab trống chỉ có tên trang web hiển thị trong bản xem trước.

SwiftClick là một tiện ích mở rộng tiện dụng cho phép bạn chuyển đổi giữa các tab khác nhau khi làm việc trực tuyến ở chế độ toàn màn hình. Nó có thể hữu ích cho những người liên tục thay đổi tab và không muốn thoát khỏi chế độ xem toàn màn hình để làm như vậy. Tiện ích mở rộng hoạt động liền mạch, không có tùy chọn hoặc cài đặt nào và có thể được cài đặt từ liên kết bên dưới.

Cài đặt SwiftClick cho Google ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *