Chuyển đổi thanh vị trí thành một màn hình breadcrumb [Firefox]

MẸO INTERNET


Trình tăng cường thanh vị trí thay đổi thanh vị trí của Firefox thành màn hình Breadcrumb, với các tính năng phong phú và tương tác. Tiện ích bổ sung tiện dụng này hiển thị URL theo cách đường mòn Breadcrumb, với các thẻ trực quan để dễ dàng xác định và cũng cung cấp một menu ngữ cảnh dễ truy cập cho từng phần. Với nó, bạn có thể nhanh chóng truy cập URL gốc ở dạng văn bản thuần túy, bằng cách nhấp vào bên phải của phần cuối cùng hoặc Điều khiển+ di chuột qua phần bất kỳ. Hơn nữa, mỗi phần có thể được kéo và thả đến bất kỳ vị trí nào, chẳng hạn như thanh công cụ Dấu trang, thư mục Dấu trang, tab, màn hình nền hoặc bất kỳ thư mục nào khác. Tiện ích bổ sung này cũng Bao gồm một tính năng để phát hiện và thay thế các phần vô nghĩa của URL bằng văn bản có ý nghĩa. Hơn nữa, các tùy chọn cho phép bạn hoàn toàn tùy chỉnh tiện ích bổ sung theo sở thích của mình.Menu ngữ cảnh có thể được mở bằng cách nhấp chuột phải vào bất kỳ phần nào của màn hình breadcrumb. Điều này hiển thị các địa chỉ liên quan và một tùy chọn có thể được sử dụng để sao chép địa chỉ hiện tại của trang, chỉnh sửa, xóa hoặc chỉ cần thêm một phần khác vào sau nó. Khi bạn nhấp vào các liên kết có các danh mục phụ khác, chúng được hiển thị trong menu ngữ cảnh. Chọn một tùy chọn từ menu và trang sẽ được mở ngay lập tức.

thể loại

Khi bạn di chuột qua liên kết trên một trang web, URL của liên kết đó sẽ được hiển thị trong Thanh Vị trí, cùng với Đường dẫn.

trạng thái

Hơn nữa, mỗi phần URL có thể được cuộn để lấy các URL liên quan khác, dựa trên lịch sử người dùng và dự đoán mẫu.

cuộn giấy

Các Tùy chọn trình nâng cao thanh vị trí cung cấp khả năng tùy chỉnh đầy đủ bằng cách cho phép người dùng tắt / bật bất kỳ tính năng phụ nào, chẳng hạn như xóa văn bản vô nghĩa khỏi các phần và thay thế nó bằng dữ liệu có ý nghĩa, thay đổi chiều rộng thanh vị trí, cho phép kéo và thả các phần Breadcrumb và nhiều phần khác.

Tùy chọn trình nâng cao thanh vị trí

Loại thứ hai, Breadcrumb Stylesm bao gồm hỗ trợ chủ đề tùy chỉnh, có nghĩa là bạn có thể lấy bảng định kiểu của riêng mình và chỉnh sửa nó để tạo kiểu cho Breadcrumbs.

phong cách

Với Trình tăng cường thanh vị trí, bạn có thể duyệt web theo cách hiệu quả hơn. Nó có thể được cài đặt từ liên kết bên dưới.

Cài đặt Tiện ích bổ sung Trình nâng cao Thanh vị trí cho FirefoxSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.