Clip, Thu thập và Chia sẻ Nội dung Web [Chrome]

MẸO INTERNET


Nếu bạn thích sắp xếp nội dung web yêu thích của mình ở một nơi, thì bạn có thể đã nghe về Bundlr, một dịch vụ trực tuyến cho phép bạn sắp xếp nội dung web ở một nơi để dễ dàng truy cập. Về cơ bản, nó được phát triển để giúp người dùng lựa chọn nội dung đa phương tiện phù hợp và chia sẻ nó với bạn bè và đồng nghiệp. Bó cái này! là một tiện ích mở rộng của Chrome giúp bạn tạo các gói và chia sẻ nội dung web bằng Bundlr. Bạn cần phải có một tài khoản với dịch vụ. Bạn có thể tạo tài khoản bằng tài khoản Twitter, Facebook hoặc Google Plus. Bạn cần đăng nhập vào dịch vụ trước khi tiện ích mở rộng bắt đầu phản hồi hoặc có vẻ như theo thử nghiệm của chúng tôi.

Khi bạn đã tạo tài khoản, hãy nhấp vào nút tiện ích mở rộng và đăng nhập lại. Bạn có thể sẽ không phải nhập lại thông tin đăng nhập của mình nếu bạn đã đăng nhập vào dịch vụ trong một tab riêng biệt. Để bắt đầu lưu nội dung, trước tiên bạn cần tạo một nhóm. Gói là một nhóm các liên kết / nội dung bạn đã lưu. Nhấp vào dấu cộng và nhập tên và mô tả cho gói. Từ menu thả xuống, chọn một danh mục và nhấn Enter.

Khi bạn đã tạo xong các gói, hãy nhấp vào nút tương ứng cho nó, chọn một danh mục và cắt các hình ảnh hoặc liên kết từ trang web mong muốn của bạn. Bạn sẽ nhận thấy rằng tùy chọn Hình ảnh Clip được thêm vào mỗi hình ảnh trên trang web và bạn có thể lưu URL của trang web bằng cách nhấp vào nút Liên kết Clip trong menu bật lên.

hình ảnh clip

Tương tự, bạn có thể cắt nội dung tất cả các trang web khác và thêm hình ảnh vào Gói của mình. Hơn nữa, bạn có thể nhấp vào các nút mạng xã hội để chia sẻ bộ sưu tập của mình trên Facebook và Twitter. Để truy cập tất cả nội dung của bạn, hãy nhấp vào tên người dùng của bạn được hiển thị ở đầu cửa sổ bật lên để mở tài khoản Bundlr của bạn.

đăng lại

Bó cái này! chắc chắn cung cấp một giải pháp dễ dàng để cắt các liên kết, hình ảnh và tạo các gói trong tài khoản Bundlr. Phần mở rộng hơi trục trặc ở chỗ cửa sổ bật lên để cắt các mục không phải lúc nào cũng bật lên ngay lập tức. Điều có vẻ hơi lạ là bạn phải đăng nhập vào dịch vụ riêng trước khi có thể đăng nhập vào tiện ích mở rộng. Mặc dù bạn có thể đăng xuất khỏi dịch vụ, nhưng bạn không thể đăng xuất khỏi tiện ích mở rộng. Không thể sử dụng tiện ích mở rộng độc lập với dịch vụ bởi vì, trong khi nó là công cụ để lưu các liên kết, bạn sẽ phải truy cập trang web để xem và truy cập các clip bạn đã lưu. Bạn có thể cài đặt tiện ích mở rộng từ liên kết bên dưới.

Cài đặt gói này! Đối với Google ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *