Clipchamp – Tải Clipchamp tại đây

ỨNG DỤNG


Các Clipchamp trình biên tập cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào các công cụ và tính năng chuyên nghiệp từ cắt và xén đơn giản, ghi màn hình trực tuyến hiệu quả đến các hiệu ứng đặc biệt như Green Screen. ). Với Clipchamp, người dùng có thể xuất video ở nhiều độ phân giải và tỷ lệ khung hình, phù hợp với nhiều nền tảng chia sẻ phổ biến.

Tải Clipchamp tại đây

Hình 1 của Clipchamp - Tải Clipchamp tại đây

Các tính năng của Clipchamp

Tham gia cùng hơn 17 triệu người tạo video

Tạo video đẹp, nhanh chóng với trình chỉnh sửa video miễn phí phổ biến và được nhiều người yêu thích này. Cho dù bạn cần tiết kiệm thời gian tải lên, tiết kiệm tiền lưu trữ hay tạo toàn bộ video từ đầu – nếu liên quan đến video, Clipchamp là nơi tốt nhất để bắt đầu.

Sử dụng các mẫu video có thể tùy chỉnh

Các mẫu video của Clipchamp mang đến cho bạn những điều tốt nhất: Các mẫu sẵn sàng sử dụng cho mọi thứ từ quảng cáo đến video đám cưới, tất cả đều có trong trình chỉnh sửa video đa năng này, cho phép bạn thực sự tạo ra các sản phẩm của riêng mình. Cho dù bạn đang tạo video cho quảng cáo trên mạng xã hội, trình chiếu công ty, bài thuyết trình hay đám cưới của bạn thân, Clipchamp đều có bạn.

Kết hợp cảnh quay và âm thanh

Nếu bạn không có ý tưởng, cần một cửa hàng video mới để khai thác tốt nhất dự án của bạn hoặc có các tệp video của riêng bạn, nhưng âm thanh không phù hợp, thư viện âm thanh và video rộng lớn của Clipchamp sẽ giúp bạn tiếp tục. Những video tuyệt vời là tập hợp các nội dung dành riêng cho người sáng tạo và đó là trọng tâm của trải nghiệm Clipchamp.

Hình 2 của Clipchamp - Tải Clipchamp tại đây

Được trang bị các công nghệ video khác nhau

Clipchamp đã là nhà vô địch về tạo video trực tuyến kể từ năm 2014 và nền tảng này tiếp tục bổ sung các công nghệ video độc quyền của mình để nâng cao trải nghiệm chỉnh sửa video linh hoạt và nhanh chóng cho người dùng. Điều này bao gồm các công nghệ cho phép người dùng nén, chuyển đổi, chụp, ghi và tạo video mà không bị chậm trễ khi hiển thị hoặc bị ràng buộc với các định dạng tệp khó chuyển đổi hoặc chia sẻ.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *