Có gì mới trong Microsoft Word 2013? [Review]

OFFICES


Với sự ra mắt gần đây của Office 15 tại một sự kiện truyền thông, các xu hướng mới chắc chắn đã được đặt ra. Sự bùng nổ của Windows 8, giao diện người dùng lớn và giao diện gọn gàng và tháo vát đã nhận phải nhiều lời chỉ trích từ khắp nơi trên thế giới, nhưng sự cân bằng tổng thể đang có lợi cho Microsoft, khi nó bắt tay vào tích hợp công nghệ, kết nối đám mây và hiện đại, triển vọng thân thiện với cảm ứng. Trong phần tiếp theo, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn biết chính xác nơi Microsoft Word 2013 từ Office 15 Suite nhằm mục đích cải thiện trải nghiệm của bạn với tài liệu. Chắc chắn đã đến lúc nắm bắt luồng văn bản, tệp PDF, cộng tác và toàn thế giới web thông qua Thư viện ứng dụng Office dồi dào tài nguyên để tốt hơn. Chuỗi thảo luận rõ ràng hơn và tích hợp Microsoft SkyDrive hứa hẹn một trải nghiệm độc đáo cho người mới cũng như người dùng nâng cao.

Microsoft-Office-Word-2013-Preview

Trải nghiệm Office tổng thể đã được cải tiến với một logo mới, thời gian tải nhanh hơn và trang đích được cải tiến với các chủ đề và mẫu thân thiện với người dùng. Để truy cập các tính năng như chia sẻ tài liệu và truy cập từ xa, bạn bắt buộc phải tạo tài khoản Microsoft Office trực tuyến, vì tài khoản này sẽ được sử dụng làm tài khoản mặc định để chia sẻ và truy cập tài liệu từ các vị trí từ xa.

Quản lý tài khoản tích hợp & Dịch vụ được kết nối

Trang đích cung cấp cho bạn một giao diện đẹp mắt được tổ chức thành ba phần: thanh bên điều hướng, thông tin tài khoản và thông tin sản phẩm. Thanh điều hướng cho phép bạn truy cập các chức năng xử lý văn bản thiết yếu bao gồm các nút chia sẻ, xuất và quay lại. Giao diện Word tổng thể có độ phản hồi cao khi tuân theo cú nhấp chuột, ngay lập tức. Như được minh họa bên dưới, Word 2013 đi kèm với một chủ đề có thể tùy chỉnh (có thể được chọn từ Nền văn phòng menu thả xuống tự hào với nhiều chủ đề hấp dẫn). Hơn nữa, hiểu được sức mạnh của truyền thông xã hội và sự thâm nhập của nó trong việc tạo ra nội dung lan truyền, Microsoft đã quyết định đi đầu bằng cách cung cấp Dịch vụ được kết nối hầu như cho phép bạn truy cập tài liệu từ bất kỳ thiết bị nào khi đang di chuyển. Chỉ cần sử dụng tài khoản Microsoft hoặc SkyDrive của bạn hoặc kết nối bằng Youtube. Bạn vẫn chưa hài lòng với tính năng này? Tại sao không Thêm một dịch vụ và kết nối công việc của bạn với các điểm truy cập trực tuyến yêu thích của bạn. Các Thông tin sản phẩm ở bên trái cho phép bạn Quản lý tài khoản hoặc phân tích đăng ký tổng thể của Office Suite với các chi tiết cập nhật.

Bản xem trước tài khoản Microsoft Word

Khi thêm một dịch vụ mới, Word 2013 cho phép bạn liên kết tài khoản Microsoft hiện có của mình với một dịch vụ trực tuyến khác như LinkedIn. Nếu bạn chưa có tài khoản LinkedIn, chỉ cần nhấp vào nút Tham gia ngay ở góc trên cùng bên phải để tạo tài khoản. Bạn có thể chỉ định thời lượng truy cập và sau khi phê duyệt liên kết, dịch vụ mới sẽ được kết nối thành công với Word.

Dịch vụ được kết nối Word 2013

Vị trí đối tượng ngoài nhấp chuột phải

Trong tất cả các phiên bản trước, các tùy chọn vị trí có liên quan đến các đối tượng như hình ảnh, số liệu, v.v. đều có thể truy cập được từ menu chuột phải. Bạn có thể đã sử dụng Bao text tính năng, vị trí và điều chỉnh với các tiện ích văn bản, định cỡ lại và xoay. Trong Word 2013, một cú nhấp chuột đơn giản sẽ hiển thị tất cả chức năng có liên quan với các tùy chọn bố cục nổi ở bên phải, trong khi các nút định lại kích thước trên và xung quanh đối tượng. Có thể dễ dàng mở rộng các tùy chọn bằng cách nhấp vào Xem thêm. Nhấp đúp vào hình ảnh để phóng to để có cái nhìn rõ hơn về mục tiêu. Với hướng dẫn căn chỉnh và bố cục trực tiếp, bạn có thể kéo hình ảnh của mình đến bất cứ đâu bạn muốn với văn bản điều chỉnh theo thời gian thực.

Vị trí hình ảnh từ

Thư mục mẫu nâng cao

Một thư mục mẫu toàn diện sẽ được xem khi nhấp vào Mới. Nó được khuyến khích để tải Chào mừng đến với Word tài liệu để tham quan nhanh Word 2013. Một số lượng lớn các mẫu hữu ích và phổ biến được tổ chức trong Mới tab như các ô thân thiện với người dùng. Hơn nữa, thanh tìm kiếm cho phép bạn duyệt, xem và chọn từ hàng trăm mẫu trực tuyến trong Thư viện Office. Các tìm kiếm được đề xuất nâng cao trải nghiệm tìm kiếm bằng cách đánh dấu các danh mục được sử dụng thường xuyên.

Word 2013 Landing

Ứng dụng Office: Định nghĩa lại sự sáng tạo

Ứng dụng Office là một cách mới để thêm các ứng dụng sáng tạo và hữu ích vào bộ Microsoft Office 2013. Từ điển Merriam-Webster và ứng dụng eFax cho Word 2013 là những cách hữu ích để tăng năng suất trong khi tạo và quản lý tài liệu. Hơn nữa, có vô số ứng dụng nổi bật miễn phí và một bộ sưu tập khổng lồ trong Office Store đang chờ bạn nhấp chuột. Bạn có thể quản lý ứng dụng của mình và làm mới để theo dõi bất kỳ bản cập nhật nào.

Chèn ảnh từ web ngay lập tức

Tab Chèn trên ruy-băng tiết lộ một số bổ sung mới và hữu ích. Một trong những tính năng như vậy là tùy chọn để chèn hình ảnh trực tuyến. Microsoft đã cập nhật thư mục Hình ảnh và Minh họa Miễn phí Bản quyền của mình có thể được truy cập bằng cách sử dụng thanh tìm kiếm trong Chèn hình ảnh cửa sổ. Bạn cũng có thể duyệt qua bộ nhớ SkyDrive trực tuyến của mình cho các clipart được lưu trữ trên đám mây. Chúng tôi thường sử dụng Tìm kiếm Hình ảnh của mình để xác định các ảnh có liên quan trong trình duyệt web để dán vào Microsoft Word. Giờ đây, bạn có thể sử dụng tài khoản Bing Image Search và Flickr để tìm kiếm và chèn ảnh trực tuyến từ bên trong Word 2013.

Chèn ảnh trực tuyến

Chèn Video Trực tuyến và Nội dung Tương tác Dễ dàng

Trong nỗ lực quảng bá nội dung động trong tài liệu, Word 2013 giới thiệu cho bạn tùy chọn để thêm video trực tuyến có thể là từ các trang web truyền thông xã hội như Youtube, các công cụ tìm kiếm như Bing Video search hoặc video từ bất kỳ trang web nào khác (sử dụng mã nhúng). Để chèn video thành công, hãy nhập từ khóa vào thanh tìm kiếm có liên quan để xem kết quả.

Word 2013 hiển thị tất cả kết quả, đề cập đến tổng số liên kết. Chỉ cần nhấp vào kết quả để xem trước video trước khi thực sự chèn nó vào tài liệu. Tương tự, nhiều kết quả video có thể được thêm vào bằng cách chọn, xem trước và chèn, tương ứng. Text Reflow cho phép bạn điều chỉnh nội dung tương tác theo cách phù hợp nhất.

Tìm kiếm video từ Word 2013

Chế độ xem đánh dấu được đơn giản hóa để hợp tác tốt hơn

Làm việc với văn bản chưa bao giờ tương tác nhiều như vậy. Ảnh và Video Trực tuyến đã thêm màu sắc và nội dung động vào tài liệu Word đảm bảo theo dõi nhanh các chủ đề có liên quan. Giờ đây, với chế độ xem đánh dấu được đơn giản hóa nhằm làm nổi bật những thay đổi trong tài liệu của bạn một cách gọn gàng, hiệu quả, khuyến khích bạn tập trung vào công việc cộng tác. Thanh bên bên trái cho biết các thay đổi trong khi một đám mây nhỏ ở bên phải biểu thị các nhận xét tại các vị trí tương ứng. Với Word 2013, bạn có thể trả lời ngay các nhận xét theo cách có tổ chức để tạo ra các chủ đề thảo luận hữu ích. Với Microsoft SkyDrive và SharePoint, làm việc trên các dự án và tài liệu trực tuyến như một nỗ lực cộng tác có thể chưa bao giờ đơn giản hơn. Các điểm đánh dấu và chuỗi nhận xét này cho phép bạn đánh dấu các chi tiết, chỉnh sửa và gợi ý cần thiết cho những người còn lại trong nhóm của bạn cần lưu ý. Tương tự như vậy, việc theo dõi hoạt động xung quanh không gian làm việc của bạn đã trở nên khả thi.

Hướng dẫn Word 2013 - Tính năng bình luận

Nói lời tạm biệt với người đọc và người chỉnh sửa PDF

Tất cả chúng ta đều sử dụng tài liệu PDF, nhưng chúng ta thường dựa vào các công cụ của bên thứ ba để trích xuất hình ảnh hoặc các trang cụ thể từ cấu trúc tổng thể. Sử dụng Word 2013, bạn có thể dễ dàng mở tệp PDF như bất kỳ Tài liệu Word nào khác. Chỉnh sửa văn bản, bảng hoặc danh sách, định cỡ lại ảnh, thêm, xóa và đánh dấu thông tin đều có thể thực hiện được.

Theo mặc định, khi bạn mở tệp PDF trong Word 2013, nó sẽ hiển thị cho bạn chế độ xem được bảo vệ, ngăn hệ thống của bạn bị lây nhiễm bởi các tài liệu PDF bị nhiễm vi-rút. Tuy nhiên, bạn có thể nhấp vào Bật chỉnh sửa để mở tài liệu PDF của mình trong trình chỉnh sửa Word 2013 và chỉnh sửa không chỉ văn bản mà còn cả bảng, hình ảnh, lề và các yếu tố khác.

Tập trung, trong Chế độ đọc cải tiến

Trọng tâm đặc biệt đã được hướng đến việc cải thiện Chế độ đọc theo cách mà tất cả các tiện ích có liên quan như thanh công cụ, dải băng và thanh cuộn sẽ biến mất khỏi chế độ xem trừ khi chúng cần thiết. Điều này làm sạch giao diện, cho phép người dùng hoàn toàn tập trung vào việc đọc. Nhấp đúp vào bất kỳ hình ảnh nào và nó sẽ phóng to để xem, làm mờ mọi thứ khác. Để kích hoạt Chế độ đọc, hãy nhấp vào tùy chọn có liên quan trong Quan điểm tab và tận hưởng trải nghiệm.

Hiểu tác động, chắc chắn

Tab Xem lại có tính năng Xác định mới trình bày các định nghĩa của từ và cụm từ, sử dụng ngay các Ứng dụng Word có liên quan như Từ điển Merriam-Webster. Kết quả và hiển thị trên thanh bên phải ngay khi bạn chọn văn bản. Nói lời tạm biệt với menu nhấp chuột phải và truy cập từ điển khi kết quả của bạn được hiển thị chỉ bằng một cú nhấp chuột. Giờ đây, bạn có thể thực sự hiểu được tác động của nội dung của mình.

Hướng dẫn Word 2013 - Xác định tính năng

Nhận định

Luôn luôn có lợi khi xem xét các tính năng mới một cách khách quan. Microsoft Word 2013 thực sự đã mang đến những dấu hiệu mới cho sự tiến bộ trong lĩnh vực xử lý văn bản. Bây giờ bạn có thể trình bày tài liệu trực tuyến cho những người không có phiên bản mới nhất của Microsoft Office, làm thế nào? Điều này hiện có thể đạt được bằng cách sử dụng lưu trữ dựa trên đám mây và đồng bộ hóa các tài liệu để truy cập, bất cứ khi nào cần thiết. Chỉ cần cung cấp cho các thành viên trong nhóm của bạn liên kết tương ứng có thể được dán vào trình duyệt để xem. Vì vậy, với một Word 2013 hiện đại, bóng bẩy và thân thiện với internet, cuộc sống mới mang lại năng suất cho tất cả chúng ta.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *