Công cụ kiểm tra tốc độ đánh máy trực tuyến hữu ích

ỨNG DỤNG


10fastfingers là một công cụ web cho phép người dùng kiểm tra và cải thiện tốc độ đánh máy của họ thông qua một số trò chơi đánh máy hấp dẫn. Đánh máy hoặc đánh máy thành thạo đã trở thành một kỹ năng quan trọng của người lao động trong thế kỷ 21. Trên thực tế, không chỉ học cách đánh máy là quan trọng trong nền kinh tế dựa trên tri thức ngày nay, mà còn quan trọng hơn. là gõ nhanh. Điều tuyệt vời với 10fastfingers ở góc độ giáo dục, đó là khi học sinh học cách đánh máy nhanh chóng, họ cũng có thể thực hành những từ thông dụng nhất của một ngôn ngữ và làm giàu vốn từ vựng của mình.


Hình 1 trên 10fastfingers - Công cụ kiểm tra tốc độ đánh máy trực tuyến hữu ích

Đặc điểm của 10fastfingers

Kiểm tra khả năng đánh máy của bạn

10fastfinger cung cấp các bài kiểm tra nhanh trong 1 phút để kiểm tra tốc độ đánh máy của bạn. Bạn có thể xem điểm tốc độ đánh máy của mình và so sánh với những người khác. Các bài kiểm tra đánh máy có sẵn trên 40 ngôn ngữ bao gồm tiếng Pháp, tiếng Ả Rập, tiếng Hà Lan, tiếng Phần Lan, tiếng Hy Lạp, tiếng Do Thái, tiếng Hindi, tiếng Hàn, tiếng Nga, tiếng Kurd và nhiều ngôn ngữ khác. Có hai loại bài kiểm tra đánh máy: Loại thứ nhất sử dụng 200 từ hàng đầu của mỗi ngôn ngữ và loại thứ hai nâng cao hơn, sử dụng 1000 từ hàng đầu.

Sau khi làm bài kiểm tra, bạn có thể chia sẻ điểm kiểm tra đánh máy của mình dưới dạng liên kết, mã nhúng để đưa lên website, blog hoặc chia sẻ lên các trang mạng xã hội.


Hình 2 trên 10fastfingers - Công cụ kiểm tra tốc độ đánh máy trực tuyến hữu ích

Thách thức người khác

Trong bài kiểm tra đánh máy Nhiều người chơi, bạn sẽ đấu với các đối thủ khác trực tuyến và trong thời gian thực. Trong cửa sổ hiển thị, bạn sẽ có thể xem có bao nhiêu người chơi hiện đang ở trên máy chủ và khi bạn bắt đầu nhập, bạn sẽ thấy tiến trình của mình so với họ. Bạn cũng có thể thay đổi thành các nhóm khác nhau.

Kiểm tra đánh máy tùy chỉnh

Một tính năng thú vị khác trong 10fastfingers là khả năng tạo bài kiểm tra đánh máy của riêng bạn. Bạn có thể xóa / thêm các từ của riêng mình và tùy chỉnh thời lượng của trò chơi (chọn từ 1 phút đến 10 phút). Sau đó, bạn sẽ có trò chơi đánh máy của riêng bạn để chia sẻ với những người khác. Sử dụng mã nhúng để đặt trò chơi trong blog hoặc trang web của bạn.

Là một giáo viên, bạn có thể tạo các trò chơi tùy chỉnh bằng cách sử dụng các từ từ danh sách từ vựng bạn đã dạy trong lớp của mình. Chia sẻ những trò chơi đó với học sinh. Điều này không chỉ giúp họ cải thiện tốc độ đánh máy mà còn hỗ trợ phát triển vốn từ vựng.

Chế độ đào tạo

Với công cụ này, bạn có thể thực hành gõ toàn bộ văn bản hoặc đoạn văn. Bạn có thể tạo văn bản của riêng mình hoặc sử dụng văn bản từ thư viện của trang web. Bạn có thể sử dụng chức năng tìm kiếm 10fastfingers để tìm kiếm các tài liệu đã tạo. Bạn cũng có thể tìm kiếm văn bản theo các danh mục như TOP, Sắp tới và Mục yêu thích của tôi.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *