Công cụ tìm kiếm tách kết quả khỏi các nguồn web phổ biến

MẸO INTERNET


Trong khi nghiên cứu sâu rộng một chủ đề trực tuyến, chúng tôi phải xem qua một số công cụ và dịch vụ tìm kiếm, chẳng hạn như Wikipedia, YouTube, tìm kiếm của Google, Hình ảnh, v.v. Tất cả những điều này vừa tốn thời gian và tài nguyên, chưa kể đến việc hơi khó chịu. RTBot là một dịch vụ thông tin thời gian thực, nơi bạn có thể nhập tiêu đề chủ đề và ngay lập tức nhận được nội dung liên quan từ nhiều nguồn, từ khắp nơi trên web. RTBot đơn giản hóa cách bạn tìm kiếm thông tin và làm phong phú thêm cách bạn nghiên cứu, khám phá, khám phá và theo dõi các chủ đề quan tâm. Với nó, bạn có thể nhận được nội dung theo thời gian thực cho tất cả các loại chủ đề mà không cần phải truy cập vào vô số dịch vụ. Nó tích hợp nội dung từ các nguồn trực tuyến khác nhau, chẳng hạn như các nguồn đã đề cập ở trên, cộng với các trang web tin tức phổ biến, blog và hơn thế nữa, dưới một giao diện thống nhất.

Để bắt đầu, chỉ cần nhập truy vấn của bạn vào thanh tìm kiếm và nhấn Tìm kiếm cái nút. Gần như ngay lập tức, bạn sẽ có thể xem và truy cập các kết quả được sắp xếp gọn gàng thành các danh mục khác nhau, như Wikipedia, Hình ảnh, Tin tức, Tài liệu, Blog Liên kết web.

video

Danh mục Tin tức cho phép bạn cập nhật những diễn biến mới nhất trên khắp thế giới, trong khi tab Tài liệu là một công cụ tuyệt vời cho các nhà nghiên cứu, vì nó cung cấp các tài liệu Word và PDF về chủ đề được nghiên cứu. Các danh mục khác cũng cung cấp cho bạn thông tin thời gian thực từ các nguồn tốt nhất hiện có trên web.

hình ảnh

Câu hỏi thực sự là tại sao bạn nên sử dụng một công cụ tìm kiếm khác khi bạn đã yêu Google? Kết quả tìm kiếm của Google rất xuất sắc nhưng trừ khi bạn đang sử dụng một tiện ích mở rộng thực sự tốt, bạn không thể thực sự lọc kết quả để không bao gồm kết quả từ một trang web cụ thể hoặc thậm chí là một danh mục. Bạn có thể ẩn kết quả nhưng điều đó sẽ ảnh hưởng đến cách hiển thị kết quả trong tương lai cho bạn. Trang web này là một tìm kiếm tập trung hơn; giống như bất kỳ công cụ tìm kiếm nào khác, bạn có thể nhập truy vấn nhưng không giống như các công cụ tìm kiếm khác, bạn có thể xác định loại kết quả bạn đang tìm bằng cách chọn một danh mục. Ví dụ bạn muốn tìm kiếm mỹ phẩm Mac nhưng vì Mac cũng là tên hệ điều hành máy tính để bàn của Apple nên kết quả tìm kiếm của bạn sẽ tràn ngập kết quả cho máy tính. Mặt khác, trang web này sẽ cho phép bạn tìm kiếm độc quyền trong một danh mục liên quan để bạn có được kết quả tốt hơn.

RTBot là một ứng dụng web thân thiện với người dùng, không yêu cầu bất kỳ đăng ký nào và cung cấp thông tin thời gian thực, cập nhật từ các công cụ tìm kiếm khác nhau trong một bảng điều khiển duy nhất. Ứng dụng này chắc chắn đáng để bạn quan tâm, vì vậy hãy truy cập liên kết bên dưới và dùng thử!

Truy cập RTBotSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *