Cuộn lên đầu hoặc cuối màn hình bất kỳ trên Android chỉ với một lần nhấn

ANDROID

Nhiều người trong chúng ta hiện nay thấy việc duyệt Internet trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình thuận tiện hơn so với trên PC. Và đó không chỉ vì thiết bị di động dễ mang theo hơn mà còn vì bạn có thể sử dụng chúng bằng một tay. Trải nghiệm điều hướng trang web trên điện thoại thông minh bao gồm cuộn lên và xuống trang web thông qua cử chỉ vuốt. Đôi khi, khi bạn đang cuộn qua một trang web hoặc danh sách khổng lồ và bạn liên tục thấy cần phải cuộn thẳng lên trên cùng hoặc dưới cùng, quá trình này có thể trở nên khá phức tạp. Vào OneClick Scroll, một ứng dụng Android mới dành cho các thiết bị đã root lấy cảm hứng từ tính năng nhảy lên đầu trong iOS. Nó cho phép bạn cuộn qua các trang hoặc danh sách khổng lồ trong tích tắc bằng cách chỉ cần chạm vào góc bên phải hoặc bên trái của thanh trạng thái để di chuyển xuống dưới cùng hoặc quay lại đầu trang.

Khi khởi chạy, bạn sẽ được hiển thị màn hình chào mừng của ứng dụng để cung cấp cho bạn mô tả ngắn gọn về cách ứng dụng hoạt động, điều này rất đơn giản ngay từ đầu; bạn có thể chạm hoặc vuốt các góc còn lại để di chuyển lên hoặc xuống màn hình. Trong quá trình thử nghiệm, tôi nhận thấy cả hai tùy chọn điều hướng đều hoạt động hoàn toàn dễ dàng. Đây là cách để bắt đầu.

Trước hết, hãy đảm bảo rằng bạn có thiết bị Android đã root và đảm bảo cấp quyền cho OneClick Scroll Superuser khi được yêu cầu khi khởi chạy lần đầu tiên. Tiếp theo, điều hướng đến màn hình Cài đặt của ứng dụng và chạm vào ‘Bật’ để Bật OneClick Scroll. Bạn cũng có thể chuyển đổi ba tham số bổ sung từ đó, bao gồm bắt đầu khi khởi động lại, thông báo liên tục và phản hồi rung.

OneClick Scroll_Welcome OneClick Scroll

Khi ở trạng thái được bật, OneClick Scroll bắt đầu chạy trong nền và hai góc nóng của thanh trạng thái trở nên tương tác. Tôi khuyên bạn nên bật tùy chọn Phản hồi rung để xác nhận xem các góc nóng có hoạt động hay không. Bây giờ, hãy mở bất kỳ trang web hoặc màn hình ứng dụng nào yêu cầu cuộn và chạm vào các góc thích hợp để di chuyển ngay lập tức lên và xuống màn hình. Nhấn vào góc bên trái ngay lập tức đưa bạn lên trên cùng, trong khi nhấn vào góc bên phải sẽ ngay lập tức đưa bạn xuống dưới cùng.

Mặc dù có thể không thấy cơ sở người dùng khổng lồ, nhưng OneClick Scroll là một ứng dụng rất tiện dụng để nhanh chóng di chuyển lên và xuống trong các trang web và màn hình ứng dụng dài. Nhược điểm duy nhất là ứng dụng yêu cầu thiết bị Android đã được root.

Cài đặt OneClick Scroll từ Cửa hàng Play

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *