Đã có giao diện Microsoft Edge ‘phong cách Windows 11’, kích hoạt và trải nghiệm ngay

ỨNG DỤNG


Hàng loạt ứng dụng đã được thiết kế lại để có giao diện đồng bộ, liền mạch hơn với Windows 11 và Edge cũng không ngoại lệ.

Đầu tuần này, Microsoft đã phát hành Edge 102 trong kênh ổn định. Không có thay đổi nào đáng chú ý ngoài một số chính sách nền tảng mới, có ít giá trị đối với người dùng bình thường. Tuy nhiên, có một thay đổi đáng kể đang được ẩn dưới dạng cờ thử nghiệm, đó là tùy chọn cho phép người dùng kích hoạt giao diện mới, được thiết kế theo phong cách của Windows 11.

Trên thực tế, Microsoft đã thêm một tùy chọn kích hoạt giao diện người dùng mới trong Edge Canary một tháng trước. Giao diện mới sẽ thêm hiệu ứng Mica vào thanh tiêu đề và nền thanh công cụ khi sử dụng chủ đề mặc định. Ngoài ra, người dùng có thể bật hiệu ứng tab tròn mới bằng cách sử dụng một nút bật tắt riêng biệt trên thanh công cụ.


Đã có ảnh 1 của Giao diện Microsoft Edge 'phong cách Windows 11', kích hoạt và trải nghiệm ngay

Sau một thời gian ngắn thử nghiệm, công ty Redmond đã quyết định thêm tùy chọn giao diện mới cho kênh Ổn định để nhiều người có thể tham gia thử nghiệm và cung cấp phản hồi. Tuy nhiên, như đã đề cập, tùy chọn này hiện bị ẩn sau một lá cờ, vì vậy người dùng sẽ không nhìn thấy nó theo mặc định mà phải bật nó theo cách thủ công theo các bước sau:

  1. Cập nhật Edge lên phiên bản 102 trở lên.
  2. Dán URL sau vào thanh địa chỉ và nhấn enter: edge: // flags / # edge-visual-rejuv-show-settings .
  3. Đặt cờ có tiêu đề tương ứng thành Đã bật sau đó khởi động lại trình duyệt.
  4. Đi đến Cài đặt> Giao diện và bật tùy chọn ” Hiển thị các hiệu ứng hình ảnh của Windows 11. “. Bạn cũng có thể bật các góc bo tròn cho các tab.
  5. Khởi động lại trình duyệt và trải nghiệm giao diện mới.

Lưu ý rằng các hiệu ứng hình ảnh mới vẫn đang trong quá trình hoàn thiện và Microsoft cảnh báo rằng người dùng có thể nhận thấy một số vấn đề về hiệu suất khi trải nghiệm giao diện mới. Ngoài ra, giao diện người dùng được thiết kế lại này chỉ hoạt động với chủ đề đen trắng mặc định.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.