Đánh dấu các cuộc trò chuyện trong Gmail khi Di chuột [Chrome]

MẸO INTERNET


Nếu hộp thư đến Gmail của bạn đã sẵn sàng hoặc sắp bùng nổ với các mục chưa đọc thì đã đến lúc bạn phải xử lý hộp thư đến của mình. Với thiết kế lại Gmail gần đây, nhiều thứ đã thay đổi và bảng màu cho dịch vụ web hiện chủ yếu là xám và đen. Mặc dù màu sắc nhạt, chúng khiến bạn hơi khó phân biệt giữa các hàng và các hàng tin nhắn đã đọc hoặc chưa đọc mà bạn có thể di chuột qua. Thông thường, khi chúng ta di chuột qua các thư trong Gmail, một con trỏ tay đơn giản sẽ xuất hiện trên mỗi hàng. Sẽ không tốt hơn nhiều nếu các hàng được đánh dấu và chúng ta có thể dễ dàng biết chúng ta sắp chọn thông báo nào? Công cụ đánh dấu hàng trong Gmail là một tiện ích mở rộng khá hữu ích dành cho Chrome, nó bổ sung một số màu cho các cuộc hội thoại qua e-mail trong Gmail để bạn có thể dễ dàng xác định chúng. Email đã đọc được đánh dấu bằng màu vàng, trong khi các thư chưa đọc được đánh dấu bằng màu xanh lục. Những màu này có thể được tùy chỉnh từ các tùy chọn của tiện ích mở rộng. Bạn cũng có thể chỉ định màu khi chuột di chuột qua thư.

Công cụ hữu ích này thay đổi cách bạn duyệt thư trong Gmail. Các hàng có tin nhắn chưa đọc được đánh dấu bằng màu xanh lục, trong khi các hàng có tin nhắn đã đọc được hiển thị bằng màu vàng. Nếu bạn nhận được rất nhiều email và hiếm khi xoay sở để chuyển hết chúng vào buổi sáng, tiện ích mở rộng này sẽ giúp bạn dễ dàng xác định các mục đã đọc và chưa đọc của mình.

Công cụ đánh dấu hàng cho Gmail

Truy cập các tùy chọn của tiện ích mở rộng và nhấp vào hộp màu để mở công cụ chọn màu. Chọn màu bạn chọn cho từng loại trong số ba danh mục và nhấp vào Lưu. Bạn sẽ phải làm mới trang Gmail của mình để các thay đổi có hiệu lực.

Nó không chỉ cung cấp cho bạn một ý tưởng trực quan về bao nhiêu mục vẫn chưa đọc mà còn giúp bạn tìm thấy các mục đang vội vàng. Nếu bạn sử dụng nhãn, gắn dấu sao và đánh dấu các thư quan trọng, phần mở rộng này sẽ giúp bạn tận dụng chúng nhiều hơn bằng cách xác định các mục từ một nhãn cụ thể là chưa đọc, nếu một email có vẻ quan trọng chưa đọc hoặc nếu bạn chưa mở một mục có gắn dấu sao . Trong trường hợp bạn nhận được thư trả lời cho một email quan trọng và cuộc trò chuyện lại chuyển sang một mục chưa đọc, bạn sẽ có thể phát hiện nó dễ dàng hơn khi cài đặt tiện ích mở rộng này. Thật ngạc nhiên là Google đã không thêm một cái gì đó như thế này theo mặc định.

Công cụ đánh dấu hàng cho Gmail đánh dấu các hàng trong Gmail khi bạn di chuột qua chúng bằng con trỏ chuột, vì vậy bạn có thể nhanh chóng phân biệt giữa thư đã đọc và thư chưa đọc. Tiện ích mở rộng được khuyến nghị cho tất cả người dùng Gmail và có thể được cài đặt từ liên kết bên dưới.

Cài đặt Công cụ đánh dấu hàng cho Gmail dành cho Google ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.