Đánh dấu các từ & Tìm các biểu thức từ Urban Dictionary [Chrome]

MẸO INTERNET


Có nhiều loại từ điển khác nhau có sẵn trên mạng; một số dành cho các ngôn ngữ khác nhau, một số dành cho các lĩnh vực cụ thể như kế toán, hóa học hoặc sinh học. Sau đó là Từ điển đô thị; một nguồn tài nguyên tuyệt vời và phong phú về tất cả những tiếng lóng và những lời vu khống trên internet. Từ các thuật ngữ mới nhất đến cũ nhất được sử dụng như tiếng lóng trên internet hoặc để ném lời lăng mạ trên các diễn đàn công cộng mà không bị người kiểm duyệt bắt, trang web có tất cả, ngoại trừ một cách nhanh chóng để truy cập. Tìm kiếm từ điển đô thị là một tiện ích mở rộng đơn giản, nhưng hữu ích cho Chrome, cho phép người dùng tìm kiếm tất cả các loại biểu thức trên UrbanDictionary.com, ngay từ thanh công cụ của họ. Tìm kiếm có thể được thực hiện theo hai cách khác nhau; bạn có thể chọn một từ trên trang web và nhấp vào nút trên thanh công cụ để tra cứu biểu thức hoặc nhấp vào nút trên thanh công cụ và nhập một từ. Sau khi nhập từ, nhấn Enter và kết quả sẽ ngay lập tức được hiển thị trong cửa sổ bật lên. Urban Dictionary Search rất dễ sử dụng và không có tùy chọn hoặc cài đặt nào.

Sau khi cài đặt tiện ích mở rộng, đánh dấu một từ hoặc cụm từ trên bất kỳ trang web nào và nhấp vào nút trên thanh công cụ. Khi bạn làm điều này, biểu thức cho từ đó sẽ được truy xuất từ ​​UrbanDictionary.com và sẽ được hiển thị trong vòng vài giây. Đối với mỗi từ, một ý nghĩa và một ví dụ được hiển thị trong cửa sổ bật lên. Nếu có nhiều mục nhập cho một từ và mỗi mục có kèm theo một ví dụ, tất cả chúng sẽ được liệt kê trong cửa sổ bật lên. Các định nghĩa được đánh số và các ví dụ được đưa ra dưới đây với một số tương ứng với định nghĩa. Người dùng cũng có thể nhập các từ để tìm ra các biểu thức.

Từ điển đô thị

Lý do chính mà bạn muốn cài đặt tiện ích mở rộng là nếu bạn truy cập vào Google một cụm từ, kết quả từ UrbanDictionary rất khó hiển thị trong kết quả. Lý do thứ hai là, nếu bạn đang tìm kiếm một từ có thể cực kỳ không phù hợp (và hầu hết là như vậy), bạn không muốn nó xuất hiện trong lịch sử duyệt web của mình. Tiện ích mở rộng cho phép bạn xem nghĩa trong một cửa sổ bật lên nên không gây hại gì và bạn sẽ học được một từ mới. Những thiếu sót của tiện ích mở rộng là nó không có tùy chọn menu ngữ cảnh nhấp chuột phải, điều này có thể làm cho nó dễ sử dụng hơn rất nhiều.

Urban Dictionary là một phần mở rộng khá gọn gàng có thể đặc biệt hữu ích cho cả học sinh và giáo viên. Bạn có thể cài đặt tiện ích mở rộng từ liên kết bên dưới.

Cài đặt Tìm kiếm từ điển đô thị cho Google ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.