Đánh dấu Menu với Tìm kiếm Tùy chỉnh & Điều hướng bằng Cử chỉ [Chrome]

MẸO INTERNET


mkmenu, một tiện ích mở rộng của Chrome, cho phép bạn duyệt nhanh và điều hướng bất kỳ trang web nào bằng menu hình tròn. Công cụ này hoạt động như một menu ngữ cảnh cung cấp khả năng truy cập nhanh vào các lệnh tìm kiếm và điều hướng. Trước đây, Đánh dấu menu đã được sử dụng trong các trò chơi, chẳng hạn như Các Sims. Nó mang lại chức năng tương tự trong Chrome và cho phép bạn tìm kiếm trên web một cách thuận tiện. Phần mở rộng đi kèm với một Menu nền, cho phép bạn định dạng trước các hành động điều hướng phổ biến, chẳng hạn như Trở lại Phía trước. Nó cũng có một Menu văn bản cho phép bạn tìm kiếm văn bản đã chọn bằng một trong tám công cụ tìm kiếm có thể tùy chỉnh.

Khi duyệt web, nhấp chuột phải vào trang trong vài giây và giữ, và khi bạn làm điều này, một menu đánh dấu sẽ xuất hiện. Kéo chuột của bạn đến một trong các tùy chọn và nhả ra khi bạn muốn chọn một tùy chọn.

Nền menu.jpg

Các Menu văn bản hoạt động tương tự; chỉ cần đánh dấu một từ bạn muốn tìm kiếm và nhấp chuột phải, và menu văn bản sẽ xuất hiện ngay lập tức, cho phép bạn tìm kiếm trên nhiều công cụ, chẳng hạn như Google, Google Images, IMDb, YouTube, Amazon và hơn thế nữa.

textmenu

Các Tùy chọn mkmenu hiển thị tám công cụ tìm kiếm được sử dụng cho Trình đơn Văn bản. Hãy để mặc định, bạn sẽ có thể tìm kiếm Amazon, Google, Google Hình ảnh, YouTube, Wikipedia, IMDb, Google Dịch Bản đồ Google. Công cụ tìm kiếm có thể tùy chỉnh và bạn có thể thay thế bất kỳ công cụ nào trong số chúng bằng công cụ tìm kiếm mong muốn của mình bằng cách thay đổi tên và URL.

tùy chọn mkmenu

mkmenu cho phép bạn nhanh chóng điều hướng các trang web và truy cập các công cụ tìm kiếm khác nhau mà không cần phải mở chúng riêng lẻ. Bạn cũng có thể truy cập ngay vào phần trên cùng và dưới cùng của trang mà không cần cuộn toàn bộ trang web. Hơn nữa, nó cho phép bạn đi đến Trang chủ và mở các tab mới. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh và thêm các công cụ tìm kiếm yêu thích của mình vào menu văn bản và tìm kiếm trên web một cách thuận tiện. Cài đặt tiện ích mở rộng từ liên kết Cửa hàng Chrome trực tuyến bên dưới.

Cài đặt mkmenu cho Google ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.