Đánh dấu nhanh các video từ bất kỳ trang web nào sang myVidster [Extension]

MẸO INTERNET


Dấu trang video là một tiện ích mở rộng cho phép bạn lưu video từ bất kỳ máy chủ lưu trữ video, trang web hoặc blog nào vào myVidster, một dịch vụ đánh dấu trang video xã hội cho phép bạn thu thập, chia sẻ và tìm kiếm video. Tiện ích này cho phép bạn lưu video để có thể xem sau và cũng cho phép bạn khám phá các bộ sưu tập video từ những người dùng khác. Hơn nữa, dịch vụ nói trên cho phép bạn tổ chức bộ sưu tập video của mình bằng cách cho phép bạn gắn thẻ chúng hoặc bằng cách tạo kênh video. Vì tiện ích mở rộng hoạt động với một dịch vụ web, bạn sẽ phải đăng ký nó. Sau khi cài đặt tiện ích mở rộng, bất cứ khi nào bạn đang xem video mà bạn muốn lưu, hãy nhấp vào nút trên thanh công cụ và nó sẽ ngay lập tức được thêm vào myVidster, cùng với tất cả các chi tiết. Với Video Bookmarks, bạn sẽ có thể truy cập tất cả các video yêu thích của mình từ nhiều dịch vụ từ một trang web duy nhất và không còn lo lắng về việc không thể tìm lại được nữa. Nhiều hơn sau giờ nghỉ.

Bất cứ khi nào bạn thiếu thời gian và muốn đánh dấu video để xem sau, chỉ cần nhấp vào nút trên thanh công cụ. Gần như ngay lập tức, video của bạn sẽ được lưu vào myVidster, cùng với các chi tiết như ngày đánh dấu trang, liên kết nguồn, quyền, mô tả và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể thêm thẻ, thay đổi hình thu nhỏ cho video, thay đổi kênh hiện có hoặc tạo kênh mới. Sau khi hoàn tất, hãy chọn quyền từ Công cộng, Riêng tư hoặc Người lớnvà nhấn Cứu hoặc Lưu & Hàng đợi nút. Ngoài ra, bạn có thể nhấp vào tài khoản tùy chọn hiển thị ở đầu trang và kết nối tài khoản Facebook hoặc Twitter của bạn với myVidster để bạn bè của bạn có thể dễ dàng tìm thấy bạn. Cài đặt tài khoản cũng cho phép bạn sắp xếp và quản lý video bằng cách cho phép bạn tạo các bộ sưu tập khác nhau. Khi video đã được lưu, myVidster sẽ tự động chuyển hướng bạn đến máy chủ lưu trữ video của bạn.

các lựa chọn

Đối với mỗi video đã lưu, bạn sẽ có thể xem chi tiết ở phía bên tay phải và hình thu nhỏ của các video đã lưu ở cuối trang. Sau đó, bạn có thể chuyển đổi giữa các bộ sưu tập của mình, tìm kiếm các video bạn đã lưu hoặc khám phá các bộ sưu tập video từ những người dùng khác trên myVidster.

video đã lưu

Video Bookmarks là một tiện ích mở rộng khá mượt mà giúp giảm bớt cách bạn xem video. Với nó, bạn sẽ không bao giờ mất dấu các video yêu thích của mình. Cài đặt tiện ích mở rộng từ liên kết bên dưới và dùng thử!

Cài đặt Dấu trang Video cho Google Chrome

Cài đặt Tiện ích bổ sung Dấu trang Video cho FirefoxSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.