Đánh dấu Sentry Quét & Xóa các Mục yêu thích Trùng lặp / Bị hỏng [Chrome]

MẸO INTERNET


Nếu bạn có nhiều trang web được đánh dấu trong Chrome và cảm thấy khó khăn trong việc quản lý số lượng ngày càng tăng, thì Bookmark Sentry là một máy quét kiểm tra dấu trang của bạn để tìm các liên kết trùng lặp và xấu. Nó kiểm tra các liên kết xấu và các bản sao trong khoảng thời gian bạn chỉ định và hiển thị một báo cáo. Tiện ích mở rộng có thể được lập lịch để chạy quét hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng hoặc bạn có thể chọn quét các dấu trang theo cách thủ công. Hơn nữa, nó cũng truy xuất các đánh dấu có kết nối hoặc lỗi 404. Hiện tại, tiện ích mở rộng không có nút hoặc biểu tượng, nhưng bạn có thể chạy quét thủ công từ các tùy chọn của tiện ích mở rộng.

Chỉ cần truy cập Bookmark Sentry Options để bắt đầu quét. Thời gian cần để quét các dấu trang phụ thuộc vào số lượng dấu trang và tốc độ kết nối internet của bạn. Tiện ích mở rộng này rất dễ sử dụng và đi kèm với một số tùy chỉnh, như quét theo lịch trình, thời gian chờ kết nối và chế độ quét. Bạn có thể quét dấu trang của mình để tìm các bản sao, liên kết không hợp lệ hoặc cả hai. Chọn các tùy chọn từ menu thả xuống, theo sở thích của bạn và nhấp vào Quét ngay để bắt đầu quá trình.

Bookmark Sentry Options

Sau khi quá trình quét hoàn tất, Quét kết quả được hiển thị trong một tab mới với hai danh mục khác nhau, Các vấn đề Bản sao. Sau đó, bạn có thể xóa riêng các dấu trang được tìm thấy trong Bản sao và Sự cố hoặc chỉ cần nhấp vào Xóa tất cả không tìm thấy (404) Xóa tất cả các bản sao cái nút.

bản báo cáo

Tiện ích mở rộng này rất tuyệt vời khi sắp xếp các dấu trang. Nó không chỉ theo dõi các bản sao mà còn tìm thấy các liên kết chết mà thực sự có thể gây nhiều phiền toái hơn. Mặc dù tiện ích mở rộng nhằm giúp bạn tổ chức các dấu trang, nó có thể phục vụ nhiều mục đích khác bao gồm cả việc giúp bạn theo dõi các lỗi trên các trang của một trang web. Mặc dù nó là một công cụ quét, nó cũng có thể hoạt động như một công cụ giám sát.

Mặc dù vậy, phần mở rộng vẫn có chỗ để cải thiện; một tính năng để quét có chọn lọc bất kỳ một trong các thư mục sẽ là một bổ sung tuyệt vời. Một cách có thể ghi lại kết quả, không chi tiết mà chỉ đếm xem có bao nhiêu liên kết đã chết và bao nhiêu liên kết trùng lặp đã được phát hiện, cũng sẽ làm cho tiện ích mở rộng hữu ích hơn.

Boomark Sentry quét trình duyệt của bạn để tìm các dấu trang không hợp lệ, đồng thời xác định và xóa các dấu trang đã chết. Tiện ích mở rộng hoạt động trơn tru và cho phép bạn dọn dẹp thanh dấu trang và thư mục của mình trong một vài bước đơn giản. Bạn có thể nghĩ về bất kỳ cách sử dụng nào khác mà bạn có thể đặt tiện ích mở rộng này không?

Cài đặt Bookmark Sentry cho Google ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *