Đánh dấu văn bản để tìm kiếm trên Google, YouTube, Wikipedia, v.v. [Chrome]

MẸO INTERNET


Chọn Tìm kiếm, một tiện ích mở rộng của Chrome, cung cấp cho bạn các tùy chọn tìm kiếm nhanh trên các công cụ phổ biến và có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian khi bạn phải tìm kiếm cùng một cụm từ trên nhiều trang web. Với nó, bạn có thể tìm kiếm Google, Wikipedia, Twitter chỉ với một hoặc hai cú nhấp chuột. Ngoài ra, bạn có thể thêm các công cụ tìm kiếm phổ biến khác vào cửa sổ bật lên và nhanh chóng tìm kiếm trên Google Hình ảnh hoặc YouTube cho văn bản đã chọn. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn một số văn bản trên một trang web và một cửa sổ bật lên nhỏ sẽ xuất hiện với các tùy chọn tìm kiếm Wikipedia, Google, Twitter và Google Image. Cửa sổ bật lên cũng hoạt động trên các trường văn bản và hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Người dùng có thể thêm các công cụ tìm kiếm phổ biến khác nhau vào bong bóng, thay đổi số lượng cột, độ trong suốt và hơn thế nữa từ Chọn Tùy chọn Tìm kiếm.

Trong khi bạn đang duyệt web và bắt gặp một cụm từ mà bạn muốn tra cứu trên Google, Wikipedia, YouTube hoặc bất kỳ dịch vụ nào khác, chỉ cần đánh dấu nó và bong bóng với nhiều công cụ tìm kiếm sẽ xuất hiện trên đó. Chọn một tùy chọn từ bong bóng và kết quả tìm kiếm của bạn sẽ ngay lập tức được hiển thị trong một tab mới.

chọn tìm kiếm

Các Chọn Tùy chọn Tìm kiếm cho phép bạn tùy chỉnh đầy đủ tiện ích mở rộng bằng cách cho phép bạn thêm các công cụ tìm kiếm khác nhau như eBay, BinSearch, Facebook và hơn thế nữa. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi số lượng cột cho cửa sổ bật lên và thay đổi độ trong suốt và thời gian trước khi bong bóng mờ dần. Khi bạn thực hiện những thay đổi này, bạn sẽ có thể thấy bản xem trước của bong bóng ở cuối trang.

Chọn Tùy chọn Tìm kiếm

Có rất nhiều cách khác để tích hợp nhiều công cụ tìm kiếm trong trình duyệt của bạn và tiện ích mở rộng này, giống như tất cả những cách khác, mượn khái niệm có thể tra cứu một cụm từ đã chọn trong công cụ tìm kiếm mặc định của bạn từ menu ngữ cảnh nhấp chuột phải. Sự khác biệt là việc gửi văn bản đến công cụ tìm kiếm thông qua bong bóng này thực sự thuận tiện hơn. Nó ít hơn một cú nhấp chuột so với đi theo tuyến menu ngữ cảnh và có đủ tùy chọn để tùy chỉnh nhằm đáp ứng những người khó tính nhất. Có lẽ việc thêm các công cụ tìm kiếm bổ sung có thể hơi khó đối với một số người dùng nhưng tiện ích mở rộng cung cấp hầu hết các công cụ phổ biến mà một người dùng bình thường cần. Bản thân bong bóng không phô trương và bạn có thể kiểm soát tốc độ xuất hiện hoặc biến mất của bong bóng.

Chọn Tìm kiếm làm tăng năng suất của bạn và nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn. Phần mở rộng có thể được cài đặt từ liên kết bên dưới.

Cài đặt Chọn Tìm kiếm cho Google ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *