Đánh dấu văn bản trên trang web để tìm kiếm trên Google, YouTube và trang hiện tại

MẸO INTERNET


Beta-Có thể tìm kiếm là một tiện ích mở rộng của Chrome cung cấp cho bạn kết quả tìm kiếm siêu nhanh cho văn bản được đánh dấu trên hầu hết mọi trang web. Nó cho phép bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian khi phải tìm kiếm cùng một cụm từ trên nhiều trang web. Với nó, bạn có thể nhận được kết quả tìm kiếm của Google, hình ảnh trên Google, video YouTube và kết quả xã hội từ Topsy. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn một số văn bản trên trang web và một cửa sổ bật lên nhỏ sẽ xuất hiện với Google Tìm kiếm, YouTube, Google Hình ảnh và các nút khác. Ngoài ra, bạn cũng có thể tra cứu thuật ngữ tương tự trên tên miền hiện tại của mình. Nhấp vào mũi tên nhỏ ở đầu cửa sổ bật lên cho phép bạn chuyển sang các trang xã hội được truy xuất từ ​​Topsy. Hơn nữa, tiện ích mở rộng cho phép bạn xem các trang web được sử dụng nhiều nhất, gần đây và có liên quan.

Trong khi duyệt web, bạn có thể gặp một từ mà bạn muốn tra cứu trên Google, YouTube hoặc trên một dịch vụ khác. Với Beta-Searchable, chỉ cần đánh dấu nó và một cửa sổ bật lên với nhiều nút sẽ xuất hiện trên lựa chọn. Chọn một tùy chọn từ cửa sổ bật lên và kết quả tìm kiếm của bạn sẽ ngay lập tức được hiển thị trong đó. Bạn có thể nhấp vào mũi tên nằm ở phía bên tay phải của cửa sổ bật lên hoặc nhấp vào các chấm nhỏ hiển thị ở trên cùng để điều hướng giữa các trang.

Tìm kiếm

Beta-Searchable không chỉ cung cấp cho bạn kết quả tìm kiếm mà còn cho phép bạn xem được sử dụng nhiều nhất, gần đây có liên quan các trang web. Bạn có thể chọn một tùy chọn từ cửa sổ bật lên và nhấp vào tùy chọn đó để khởi chạy trang web trong một tab mới.

có liên quan

Khi bạn chọn một video từ danh sách, tiện ích sẽ phát video đó ngay trên trang web hiện tại của bạn trong một trình phát nhỏ gọn, được hiển thị dưới cửa sổ bật lên.

băng hình

Khi bạn có Beta-Search, bạn sẽ không còn phải điều hướng khỏi trang web hiện tại của mình để tra cứu các điều khoản, xem video liên quan hoặc tìm nội dung về nó trên các trang xã hội. Tiện ích mở rộng làm tăng năng suất của bạn, cung cấp cho bạn các tùy chọn tìm kiếm mạnh mẽ và nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn.

Cài đặt Beat-Searchable cho Google ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.