Đánh dấu video YouTube và tiếp tục phát lại từ nơi bạn đã dừng lại [Firefox]

MẸO INTERNET


Thông thường, trong khi xem video trên YouTube, chúng ta cần đóng video vì có điều gì đó quan trọng sắp xảy ra hoặc chúng ta phải ở đâu đó. Những tình huống như vậy có thể khá khó chịu, đặc biệt là khi bạn biết rằng nếu bạn đóng video, bạn sẽ không nhớ chính xác mình đã dừng lại ở đâu. Chỉ một vài tuần trở lại đây, chúng tôi đã đề cập đến một tiện ích mở rộng của Chrome có tên là Pause For Later cho phép bạn tạm dừng video và lưu chúng để xem sau. ResumeLater là một tiện ích bổ sung tương tự của Firefox cho phép bạn đánh dấu các video trên YouTube và tiếp tục phát lại ngay từ nơi bạn đã dừng nó. Sau khi cài đặt tiện ích bổ sung, chỉ cần nhấp vào nút trên thanh trạng thái để tạm dừng và lưu video trong cửa sổ bật lên, cùng với thời gian trôi qua thông tin. Sau đó, bạn có thể truy cập tất cả các video đã lưu của mình bằng cách nhấp vào biểu tượng resumeLater trên thanh trạng thái và thưởng thức chúng sau.

Khi nghe nhạc hoặc xem video trên YouTube, nếu bạn đột nhiên phải tắt máy tính và đi đâu đó, chỉ cần nhấp vào nút trên thanh trạng thái để tạm dừng video và tiếp tục sau khi bạn có đủ thời gian.

người bán lại

So với tiện ích mở rộng của Chrome mà chúng tôi đã đề cập ở phần đầu, tiện ích bổ sung này của Firefox rất cơ bản và khả năng cải thiện là rất lớn. ResumeLater không có dịch vụ hỗ trợ nó ở phía sau và lưu các video đã đánh dấu của bạn vào trình duyệt của bạn. Nó không có tùy chọn nào khác ngoài việc chỉ phát hoặc xóa video và nó chỉ có sẵn cho YouTube.

So với tính năng YouTube gốc để xem video sau đó, tiện ích bổ sung này cho phép bạn xem danh sách video bạn đã hoãn xem mà không cần phải đăng nhập vào bất kỳ loại dịch vụ nào nhưng danh sách sẽ chỉ khả dụng với bạn trên trình duyệt Firefox nếu bạn có thiết lập đồng bộ. Điều này có thể dẫn đến khả năng truy cập bị hạn chế và có lẽ đó là lý do tại sao việc có một dịch vụ ở phần phụ trợ có thể mang lại lợi ích vô cùng to lớn. Những thay đổi nhỏ hơn có thể làm cho tiện ích bổ sung tốt hơn là nếu danh sách video do ResumeLater trình bày có thể hiển thị hình thu nhỏ của video.

resumeLater là một công cụ nhỏ tiện lợi giúp nâng cao cách bạn xem video YouTube. Với nó, bạn sẽ không bao giờ mất dấu video và có thể xem chúng từ ngay nơi bạn đã dừng lại. Tiện ích bổ sung này hoàn hảo cho tất cả những người nghiện âm nhạc ngoài kia, những người thường xuyên sử dụng Firefox. Cài đặt tiện ích bổ sung từ liên kết bên dưới, dùng thử và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn!

Cài đặt ResumeLater Add-On cho FirefoxSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *