Đánh giá Excel 2011 cho Mac: Có gì mới?

OFFICES


Giống như các đối tác của nó, Excel 2011 cũng đã được bổ sung thêm rất nhiều tính năng, công cụ mới và các cải tiến khác, không giống như Excel 2008, thiếu giao diện thân thiện với người dùng. Excel 2011 hiện bao gồm giao diện tab UI (giao diện người dùng) thông thạo mới, chứa các nhóm và phòng trưng bày tương ứng.

Đội ngũ phát triển của Microsoft Office đã xây dựng dải băng nâng cao mới thông qua khung phát triển Cocoa của Apple, do đó cung cấp khả năng trượt giữa các tab mượt mà hơn. Thêm nhiều hơn nữa, bạn sẽ có thể sắp xếp lại chúng theo bất kỳ thứ tự nào.

Tính năng Excel được mong đợi nhiều, Macro, cũng đã đánh dấu vị trí của nó trong danh sách tính năng của Excel 2011. Hỗ trợ tích hợp-VB sẽ cho phép bạn tạo và tùy chỉnh các chức năng, do đó người dùng cấp cao sẽ được trao quyền với ngôn ngữ Macros-VBA.

Với các mẫu được cải tiến, bạn sẽ có thể mang đến giao diện chuyên nghiệp hơn cho bảng tính của mình, vì nó chứa vô số mẫu chuyên nghiệp, đẹp mắt và quan trọng là linh hoạt, dễ thay đổi hơn theo bất kỳ cách nào mong muốn. Đồ họa SmartArt có vẻ được tổ chức hơn trong nhóm Đồ họa SmartArt, ngoài việc chỉ chèn đồ họa SmartArt, giờ đây bạn có thể dễ dàng sửa đổi chúng, thay đổi màu sắc, thiết kế và phong cách trong tab hiển thị ngay phía trước.

Trong tab Tables, bạn có thể thay đổi kiểu và thiết kế bảng ngay lập tức, các tùy chọn chèn và xóa sẽ giúp thao tác trên bảng dễ dàng hơn. Trong tab Trang chủ, bạn sẽ có thể áp dụng các chủ đề nhanh trên bảng tính.

Vì Office 2010 (phiên bản Office mới nhất dựa trên Windows) có nhiều chức năng hơn và bổ sung hỗ trợ công thức mở rộng, Office 2011 cho Mac bao gồm rất nhiều chức năng. Không giống như phiên bản tiền nhiệm, việc đánh giá công thức và áp dụng các hàm dễ dàng hơn nhiều trong Excel 2011, vì bạn có thể chọn hàm cần thiết từ danh sách tích hợp sẵn khổng lồ có thể được truy cập từ Công thức & Chức năng thư viện dưới Công thức chuyển hướng.

Tham quan trực quan Excel 2011 bên dưới.

Mẫu Excel

Excel 2011 - Chủ đề

Cửa sổ chính của Excel 2011

Excel 2011 - cửa sổ chính

Giao diện theo thẻ

Excel 2011 - giao diện theo thẻ

Các chức năng được thêm vào

Excel 2011 - Công thức và hàm

Đồ họa SmartArts phong phú

Excel 2011 - SmartArt

Kiểu bảng nâng cao

Excel 2011 - kiểu bảng

Ruy-băng có thể tùy chỉnh:

Ảnh chụp màn hình 2010-04-24 lúc 4.17.16 chiều

Bạn cũng có thể quan tâm đến việc đọc các bài đánh giá về các ứng dụng bộ Office 2011 khác dành cho Mac;Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.