Đánh giá Outlook 2011 cho Mac: Có gì mới?

OFFICES


Ứng dụng Microsoft Office được chờ đợi nhiều cho Mac OS, Outlook 2011 đã giành lại vị trí của mình trong bộ Office 2011 với sự tuyệt chủng vĩnh viễn của Microsoft Entourage. Giống như các mặt dây chuyền Office 2011 khác, Outlook 2011 đã được tạo ra với dải băng Giao diện Người dùng (Giao diện Người dùng) nâng cao, chứa các tab với các nhóm tương ứng.

Sử dụng nền tảng Cocoa nguyên bản của Apple, dải băng được cải tiến và trông giống với cửa sổ Outlook 2011 hơn. Thêm nữa, nó cho phép trượt mượt mà giữa các tab và thứ tự các tab có thể được sắp xếp lại.

Để hỗ trợ người dùng nâng cao tiềm năng, Outlook 2011 cũng bổ sung hỗ trợ ngôn ngữ VB, vì vậy bạn có thể thêm, tạo, tùy chỉnh và sửa đổi các chức năng macro theo yêu cầu. Trong tab Nhà phát triển, có thể dễ dàng được tiết lộ từ các tùy chọn ruy-băng, bạn có thể bắt đầu tạo macro, xem mã VB, thiết kế và tùy chỉnh các biểu mẫu hiện có và làm được nhiều việc khác.

Với hỗ trợ nhập PST, bạn sẽ có thể di chuyển PST, tệp lưu trữ (kho lưu trữ các mục Outlook) từ nền tảng Microsoft OS (Windows) sang Mac và ngược lại. Bắt đầu với Outlook 2011 để thiết lập tài khoản IMAP, cấu hình cực kỳ dễ dàng và bạn sẽ có thể thiết lập tài khoản GMail, AOL, Yahoo, v.v. của mình trong Outlook 2011 chỉ trong vài cú nhấp chuột.

Outlook 2011 có vẻ giống như Outlook 2010 mới nhất dành cho Windows, giúp người dùng Windows sử dụng cùng một ứng dụng khách trên máy Mac dễ dàng hơn. Ngoài giao diện UI, nó cũng được nâng cấp với rất nhiều tính năng mới. Bạn có thể dễ dàng thiết lập nhiều tài khoản IMAP như mong muốn. Với khả năng chia sẻ được cải thiện của các mục Outlook; lịch, lịch họp, cuộc hẹn, sự kiện có thể dễ dàng được chia sẻ. Các tính năng và công cụ đáng chú ý khác cũng đã được cải tiến trong Outlook 2011. Giờ đây, có nhiều tùy chọn có sẵn để tạo và thêm các cuộc hẹn trong Lịch, quản lý sự kiện và quan trọng nhất là sắp xếp các mục lịch quan trọng dễ dàng hơn nhiều trong Outlook 2011. Nó cũng cung cấp một cách thuận tiện cho ghi chú với tùy chọn chia sẻ và gửi chúng cho đồng nghiệp và bạn bè.

Tham quan trực quan về Outlook 2011 bên dưới.

Tạo tài khoản email

Outlook 2011 - tạo tài khoản

Cửa sổ nhìn ra chính

Outlook 2011 - giao diện chính

Cửa sổ Thư chính

Outlook 2011 - Thư

Tab Thư

Outlook 2011 - tab thư

Tab tìm kiếm thư

Outlook 2011 - tìm kiếm thư

Cửa sổ liên hệ chính

Outlook 2011 - danh bạ

Tab liên hệ

Outlook 2011 - tùy chọn liên hệ

Cửa sổ chính của Task

Outlook 2011 - Nhiệm vụ

Cửa sổ chính của lịch

Outlook 2011 - lịch

Tùy chọn lịch

Outlook 2011 - tùy chọn lịch

Thêm tài khoản email

Outlook 2011 - thêm tài khoản

Bạn cũng có thể quan tâm đến việc đọc các bài đánh giá về các ứng dụng bộ Office 2011 khác dành cho Mac;Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.