Đánh giá Word 2011 cho Mac: Có gì mới?

OFFICES


Nhóm phát triển của Microsoft Office đã tăng cường các tính năng mới trong Word 2011, không giống như Word 2008 có một số nhược điểm của IDE, chẳng hạn như mọi tùy chọn và tính năng quan trọng đều được đưa vào các thanh công cụ chính thống trên máy tính, khiến chúng khó truy cập. Trong Office 2011, bạn sẽ thấy giao diện được cải tiến mới của Word, Excel, PowerPoint và Outlook.

Nhóm nhà phát triển của Microsoft đang hướng nhiều hơn đến việc phát triển Office 2011 với giao diện người dùng thông thạo mới (Giao diện người dùng), cung cấp trải nghiệm cuối cùng về chỉnh sửa, lập biểu đồ và tạo tài liệu. Kể từ khi bắt đầu sử dụng Office 2011, chúng tôi đã khai thác từng & mọi tính năng, công cụ, hỗ trợ bổ sung và các cải tiến khác trong Word 2011.

Khi khởi chạy Word 2011, bạn sẽ được nhắc chọn chủ đề cho tài liệu. Danh sách có đầy đủ các mẫu mới, dễ chỉnh sửa, linh hoạt và chuyên nghiệp. Các chủ đề nâng cao sẽ không bị bỏ qua, vì nó chứa rất nhiều chủ đề vốn có, có thể được truy cập từ ruy-băng Giao diện người dùng (Giao diện người dùng) mới. Không giống như Office 2008, nơi truy cập các tính năng yêu cầu bằng cách nhấp vào menu trong thanh công cụ, trong Office 2011, Microsoft đưa nó xuống ngay trong cửa sổ Word 2011, chứa các tab; Trang chủ, Bố cục, Phần tử tài liệu, Bảng, Biểu đồ, SmartArt và Đánh giá.

Tính năng SmartArts đã được đánh giá cao kể từ khi ra mắt Office 2008. Trong office 2011, đồ họa SmartArt được cập nhật với các loại, thiết kế và phong cách nâng cao. Với hỗ trợ VB & Macros được bổ sung, giờ đây bạn sẽ có thể thêm, chỉnh sửa, tùy chỉnh, xem mã và tạo macro, cuối cùng trao quyền cho người dùng nâng cao.

Tham quan trực quan Word 2011 bên dưới.

Giao diện UI mới

Word 2011 - Cửa sổ chính

Mẫu Flamboyant mới

nhiệt độ mới

Giao diện theo thẻ

Word 2011 - Tab Trang chủ

Smartarts phong phú

nghệ thuật thông minh

Biểu đồ dễ dàng

Word 2011 - Biểu đồ

Chủ đề nâng cao

chủ đề

Bạn cũng có thể quan tâm đến việc đọc các bài đánh giá về các ứng dụng bộ Office 2011 khác dành cho Mac;Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.