Danh sách phát nhanh trên YouTube, Kiểm soát phát lại [Firefox]

MẸO INTERNET


Fire Media Player là một công cụ quản lý và phát lại phương tiện cho phép bạn phát video và danh sách phát trên YouTube trong một thanh bên nhỏ gọn. Thanh bên có thể dễ dàng được bật và tắt bằng cách nhấp vào nút và phát lại nhạc có thể được điều khiển từ thanh công cụ hoặc từ trong menu ngữ cảnh nhấp chuột phải. Với nó, bạn có thể tạo và chỉnh sửa danh sách phát, tìm kiếm nhạc và chia sẻ nó với bạn bè trên các mạng xã hội phổ biến. Ngoài ra, bạn có thể thêm nhạc trực tiếp vào danh sách phát từ YouTube bằng cách sử dụng menu ngữ cảnh nhấp chuột phải. Fire Media Player cũng cho phép bạn xem hình thu nhỏ của video tiếp theo / trước đó ngay trong thanh bên.

Sau khi bạn đã cài đặt tiện ích bổ sung, nó sẽ thêm một thanh bên và một thanh công cụ vào giao diện của Firefox. Từ đây, bạn sẽ có thể tạo danh sách phát mới, thêm nhạc và lưu danh sách phát. Bạn cũng sẽ có thể xem video ngay trong thanh bên và chia sẻ chúng với bạn bè của mình trên các mạng xã hội phổ biến, như Facebook và Twitter. Bạn có thể nhấp vào nút phát trên YouTube để phát video đã tải và nếu bạn muốn bắt đầu danh sách phát đã chọn, hãy sử dụng nút phát của thanh điều khiển bên dưới công cụ chọn danh sách phát thả xuống. Khi danh sách phát đang được phát, bạn sẽ có thể tạm dừng, bỏ qua, chuyển tiếp và chia sẻ nhạc.

thanh bên

Để tạo danh sách phát mới, chỉ cần nhấp vào nút (+). Khi xem video YouTube, bạn có thể sử dụng menu ngữ cảnh nhấp chuột phải để thêm một video cụ thể vào danh sách phát đã chọn. Hơn nữa, menu ngữ cảnh cho phép bạn kiểm soát việc phát lại nhạc.

cộng

Khi mà Thêm video YouTube tùy chọn được nhấp vào, một cửa sổ bật lên được hiển thị cho phép bạn chọn danh sách phát từ menu thả xuống. Sau khi hoàn tất, hãy nhấp vào VÂNG và bạn tốt để đi!

danh sách phát

Tiện ích bổ sung có thể hữu ích cho những người thích xem hoặc nghe Video trên YouTube trong khi họ làm việc trực tuyến, nhưng ghét chuyển đổi tab. Tuy nhiên, trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi, tiện ích bổ sung không cho phép chúng tôi lưu danh sách phát cục bộ hoặc chia sẻ chúng trên mạng xã hội.

Cài đặt Tiện ích bổ sung Fire Media Player cho FirefoxSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *