Danh sách thả xuống dành cho Tìm trong trang của Firefox có Tính năng Lịch sử

MẸO INTERNET


Chức năng tìm kiếm từ của Firefox có thể tìm kiếm từ này đến từ khác mà không cần lưu lại lịch sử của các từ đã nhập trước đó. Điều này có nghĩa là khi bạn đang tìm kiếm nhiều trang hoặc nhiều trang web, bạn phải nhập đi nhập lại các từ tìm kiếm giống nhau. Điều này không chỉ có thể mệt mỏi mà còn là một quá trình tốn thời gian. FindList, một tiện ích bổ sung của Firefox, chuyển hộp tìm kiếm thành danh sách lịch sử thả xuống và lưu 50 tìm kiếm cuối cùng trên một trang web. Vì vậy, trong khi duyệt web, bạn có thể chỉ cần truy cập và chọn các từ từ danh sách thả xuống này. Ngoài ra, số lượng mục nhập có thể dễ dàng thay đổi từ Tùy chọn Danh sách Tìm kiếm.

Để tìm một từ cụ thể trên một trang web, bạn phải nhấn F3 hoặc sử dụng Ctrl + F sự phối hợp. Nếu không có tiện ích bổ sung, kết quả tìm kiếm sẽ không được lưu, có nghĩa là bạn phải nhập nhiều lần các từ giống nhau để tìm kiếm chúng trên các trang web khác nhau. FindList cho phép bạn truy cập các từ tìm kiếm đã nhập trước đó từ menu thả xuống, tiết kiệm thời gian và công sức. Chọn văn bản từ menu thả xuống và nhấp vào Next / trước các nút để điều hướng trang web.

Danh sách tìm kiếm

Các Tùy chọn FindList cho phép bạn Giữ các mục nhập và thay đổi Số lượng mục nhập. Có thể lưu tối đa 50 mục nhập trong menu thả xuống và chiều rộng trường, là độ dài của từ / cụm từ bạn tìm kiếm, cũng có thể dễ dàng thay đổi. Sau khi hoàn tất các cài đặt, nhấn OK và bạn đã sẵn sàng.

Tùy chọn danh sách tìm kiếm

Phần mở rộng là tuyệt vời; bạn có thể ngồi và tranh luận xem bạn có cần nó hay không, nhưng trừ khi bạn thực sự cài đặt nó và để nó chạy trong vài ngày, bạn sẽ không nhận ra nó hữu ích như thế nào. Bằng cách mở rộng chức năng của Thanh Tìm kiếm để bao gồm tính năng lịch sử, bạn làm cho nó trở nên hữu ích không chỉ khi bạn cần mà còn cho các mục đích sử dụng trong tương lai. Nó sẽ giúp bạn nhớ lại các cụm từ tìm kiếm cũ có thể đã dẫn bạn đến trang có nguồn tài nguyên tốt hoặc nó có thể giúp bạn nhớ lại những gì bạn đang tìm kiếm trên một trang web và giúp bạn truy tìm lại các bước trực tuyến của mình. Trong mọi trường hợp, thật ngạc nhiên là tính năng này có thể được thêm vào dễ dàng như vậy nhưng Firefox lại không có nó theo mặc định.

Đây là một tiện ích bổ sung nhỏ nhưng khá hữu ích, có thể được sử dụng để tìm nhanh các từ trên các trang web. Rất tiếc, tiện ích bổ sung không có nút xóa để xóa các kết quả tìm kiếm riêng lẻ. Cài đặt tiện ích bổ sung từ liên kết bên dưới, dùng thử và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn.

Cài đặt Tiện ích bổ sung FindList cho FirefoxSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *