Danh sách trắng cho các khối Chrome truy cập vào tất cả các trang web ngoại trừ những trang được phép

MẸO INTERNET


Lãng phí quá nhiều thời gian trên các trang mạng xã hội như Facebook và Twitter? Có rất nhiều tiện ích mở rộng chặn trang web có sẵn, nhưng hầu hết đều quá phức tạp hoặc chỉ giới hạn thời gian bạn dành cho các trang web. Danh sách trắng cho Chrome tiện ích mở rộng nhanh chóng cho phép bạn tập trung vào công việc, loại bỏ phiền nhiễu bằng cách tự động chặn tất cả các trang từ bất kỳ trang web nào không có trong danh sách các trang web được phép của bạn. Điều này không chỉ hữu ích để tránh bị phân tâm trong khi làm việc mà còn nếu bạn có trẻ em trong gia đình và muốn giới hạn việc sử dụng PC của chúng trong các miền được phép cụ thể. Khi tạo một danh sách trắng, bạn cũng có thể sử dụng các ký tự đại diện để cho phép các miền phụ cho các trang web.

Sau khi tiện ích mở rộng được cài đặt, hãy nhấp vào nút Danh sách trắng trên thanh công cụ. Bạn sẽ có thể thấy một Tùy chọn cửa sổ bật lên. Nhấp vào đây và trang tùy chọn Danh sách trắng sẽ mở ra trong một tab mới. Các Tùy chọn cho phép bạn chặn các trang không có trong danh sách của bạn. Bạn có thể thêm các trang web liên quan đến công việc vào danh sách, vì vậy các trang web khác sẽ bị chặn, và bằng cách này, bạn sẽ có thể tập trung vào công việc. Theo mặc định, phần mở rộng có Bing, Google và Yahoo! trong danh sách của nó. Để thêm các trang web khác, chỉ cần nhập URL của trang web và nhấp vào Cộng. Sau khi hoàn thành, hãy nhấp vào Cứu và bạn tốt để đi.

Trang Tùy chọn danh sách trắng

MỘT Trang bị chặn thông báo xuất hiện mỗi khi bạn cố gắng truy cập một trang web không có trong danh sách trắng của bạn.

trang bị chặn

Điều tôi thấy hấp dẫn nhất ở Whitelist là nó chặn tất cả các trang web ngoại trừ những trang bạn chọn cho phép. Điều này giúp bạn dễ dàng quản lý danh sách của mình hơn, chỉ thêm những danh sách mà bạn muốn truy cập. Hãy dùng thử thông qua liên kết Cửa hàng Chrome trực tuyến bên dưới.

Cài đặt danh sách trắng cho ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.