Dashlane 6.2140.1 / 6.2140.0 – Tải xuống Dashlane 6.2140.1 / 6.2140.0 tại đây

ỨNG DỤNG


Bạn có thể chọn sử dụng Dashlane phiên bản 6.2140.1 / 6.2140.0 miễn phí với các tính năng hạn chế hoặc chọn gói cao cấp để mở khóa tất cả các tính năng.

Mặc dù Dashlane cung cấp một ứng dụng máy tính để bàn cho Windows và macOS, nhưng nó sẽ sớm bị loại bỏ. Do đó, tốt nhất bạn nên sử dụng tiện ích mở rộng của trình duyệt. Ngoài ra, Dashlane cũng có các ứng dụng dành cho iOS và Android.

Không giống như một số trình quản lý mật khẩu khác, Dashlane nổi bật với một số tính năng khác biệt như giám sát web tối, VPN, v.v.

  1. Tải Dashlane 6.2140.1 / 6.2140.0 cho iOS tại đây
  2. Tải Dashlane 6.2140.1 / 6.2140.0 cho Android tại đây
  3. Tải xuống Dashlane 6.2140.1 / 6.2140.0 cho Chrome tại đây

Các tính năng của Dashlane

Dashlane là một trình quản lý mật khẩu có nhiều tính năng cung cấp cho bạn một số chức năng có giá trị. Một số tính năng chính bao gồm:

Giám sát web tối

Hình 1 của Dashlane 6.2140.1 / 6.2140.0 - Tải về Dashlane 6.2140.1 / 6.2140.0 tại đây

Thông thường, bạn có được tính năng này với một số dịch vụ bảo vệ chống trộm danh tính tốt nhất. Tuy nhiên, Dashlane, với tư cách là người quản lý mật khẩu, cũng cung cấp dịch vụ này.

Với tính năng giám sát web tối, bạn sẽ nhận được cảnh báo tức thì 24×7 khi bất kỳ địa chỉ email hoặc chi tiết thanh toán nào được phát hiện có liên quan đến vi phạm dữ liệu. Ngoài các cảnh báo, Dashlane cũng khuyến nghị bạn cần làm gì để bảo mật tài khoản của mình.

Tự động điền linh hoạt

Hình 2 của Dashlane 6.2140.1 / 6.2140.0 - Tải về Dashlane 6.2140.1 / 6.2140.0 tại đây

Mọi trình quản lý mật khẩu khác đều cho phép bạn tự động điền khi trang web được tải bằng mật khẩu và Dashlane cũng vậy.

Với Dashlane, bạn nhận được một số tính năng bổ sung mà bạn có thể có hoặc không có với các dịch vụ khác. Bạn có thể chọn bật hoặc tắt tính năng tự động điền cho mọi mục nhập mật khẩu. Ngoài ra, bạn có thể bảo vệ tính năng tự động điền trên một số trang web nhất định để đảm bảo rằng không ai khác sử dụng máy tính của bạn có thể truy cập vào một số tài khoản quan trọng của bạn mà không cần mật khẩu chính. .

Tạo mật khẩu

Hình 3 của Dashlane 6.2140.1 / 6.2140.0 - Tải về Dashlane 6.2140.1 / 6.2140.0 tại đây

Để đảm bảo rằng bạn sử dụng mật khẩu mạnh để bảo mật các tài khoản trực tuyến của mình, trình tạo mật khẩu cực kỳ hữu ích trong Dashlane sẽ giúp ích rất nhiều. Bạn có thể điều chỉnh loại mật khẩu bạn muốn (độ dài, ký tự đặc biệt, ký hiệu và số).

Chương trình cũng cung cấp một cách thú vị để làm cho mật khẩu của bạn trở nên khó hiểu bằng cách sử dụng kết hợp các ký tự trông giống nhau – ví dụ: Z và 2, 1 và L, v.v.

Điều này có thể không quan trọng đối với tất cả người dùng, nhưng nếu bạn ở một nơi mà bạn thường xuyên phải chia sẻ / hiển thị mật khẩu của mình, việc sử dụng các kết hợp như vậy có thể khó khăn cho tất cả mọi người. người dùng muốn nhớ mật khẩu.

VPN

Mặc dù chỉ giới hạn cho người đăng ký trả phí, nhưng Dashlane cung cấp kết nối VPN với băng thông không giới hạn.

Các tính năng của VPN có thể không thể so sánh được với các dịch vụ VPN chính thức như NordVPN, Mullvad, v.v. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn chi thêm tiền cho đăng ký VPN, Dashlane nên đáng để đầu tư.

Giám sát trạng thái mật khẩu

Bạn có thể tạo và quản lý nhiều mật khẩu, đồng thời theo dõi và thường xuyên thay đổi chúng để tăng cường bảo mật.

Dashlane cung cấp một bảng điều khiển để giúp bạn xác định mật khẩu yếu, bị xâm phạm và đã sử dụng, vì vậy bạn có thể thực hiện hành động khi cần thiết.

Thuận lợi

  1. Đăng ký VPN được bao gồm trong gói cao cấp.
  2. Cung cấp tính năng giám sát web tối để bảo vệ địa chỉ email.
  3. Các danh mục riêng biệt để dễ dàng lưu trữ các ID như số an sinh xã hội, hộ chiếu và giấy phép lái xe để tự động điền nhanh chóng. Đây có thể coi là ví tiền kỹ thuật số.

Khuyết điểm

  1. Không có khả năng tạo mật khẩu an toàn đồng thời trong khi tạo các mục nhập mật khẩu mới.
  2. Các tệp đính kèm không phải là ghi chú bảo mật không được hỗ trợ.
  3. Việc chỉnh sửa các mục nhập mật khẩu bằng tiện ích mở rộng của trình duyệt không được liền mạch như mong đợi.
  4. Các ứng dụng Linux không được hỗ trợ.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *