Đặt lời nhắc để truy cập trang web & chặn URL tạm thời [Firefox]

MẸO INTERNET


Lãng phí thời gian trực tuyến không phải là điều gì mới mẻ đối với một người dùng internet ham mê và thậm chí còn hơn thế nữa nếu bạn làm việc trong một môi trường khá thoải mái và yêu cầu duyệt web cả ngày để thực hiện các tác vụ của mình. Nếu bạn đã lãng phí quá nhiều thời gian vào các trang web gây mất tập trung như Facebook, Twitter hoặc YouTube, thì Giới hạn thời gian, một tiện ích bổ sung hữu ích của Firefox, có thể giúp bạn tập trung. Công cụ tiện lợi này chặn những khoảng thời gian chìm này, nhưng rất nhiều công cụ khác cũng làm vậy, vậy tại sao lại sử dụng Time Limiter, bạn hỏi? Tiện ích mở rộng không chỉ chặn các trang web mà còn cho phép bạn đặt lời nhắc truy cập một miền nhất định sau này, đảm bảo bạn không quên nơi mà bạn thực sự phải đến. Ngoài ra, Nâng cao tùy chọn cho phép bạn chặn URL cho những ngày và giờ cụ thể.

Để bắt đầu, hãy nhấp chuột phải vào một trang web để truy cập TimeLimiter tùy chọn từ menu ngữ cảnh. Tùy chọn này cho phép bạn Thêm vào, Xóa bỏ hoặc Chỉnh sửa các trang web từ danh sách.

quy tắc

Tương tự, hãy chọn Timelimiter-thêm / chỉnh sửa trang này từ menu ngữ cảnh nhấp chuột phải để bật Nhắc lại hoặc Chế độ khóa. Sau đó, bạn có thể đặt thời gian cho một chế độ cụ thể và chọn Hằng ngày hoặc kiểm soát thời gian nâng cao tùy chọn cho chế độ khóa. Sau khi hoàn thành, hãy nhấn VÂNG và bạn tốt để đi.

Khóa

Các Nâng cao tùy chọn cho phép bạn chọn các khoảng thời gian cho mỗi ngày. Lưu ý rằng bạn chỉ có thể truy cập các trang web trong các khoảng thời gian đã chọn, đảm bảo đầu ra tốt hơn, hiệu quả hơn từ phía bạn. Bạn cũng có thể áp dụng các cài đặt này vào những ngày cụ thể, vì bạn có thể muốn thư giãn vào cuối tuần.

nâng cao

Cho Chế độ nhắc nhở, một thông báo bật lên được hiển thị khi hết thời gian, trong khi Chế độ khóa chặn trang web, vì vậy bạn sẽ không thể truy cập nó trong khoảng thời gian đã định.

lời nhắc nhở

Giới hạn thời gian có thể đặc biệt hữu ích cho những người thấy mình dễ bị phân tâm bởi rất nhiều trang web và dựa vào công nghệ để tìm ra một phương pháp khắc phục tốt, thay vì sử dụng sức mạnh của bản thân.

Cài đặt tiện ích bổ sung giới hạn thời gian cho FirefoxSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *