Dễ dàng chọn văn bản từ các liên kết trên bất kỳ trang web nào [Chrome]

MẸO INTERNET


Việc sao chép văn bản từ các liên kết có thể khá khó chịu, vì trước tiên chúng ta phải cẩn thận đặt con trỏ ở đầu hoặc cuối của liên kết và từ từ đánh dấu nó. Khi chúng tôi làm điều này, chúng tôi cũng phải đảm bảo rằng chúng tôi không vô tình nhấp vào liên kết. ToggleLink: Chọn văn bản từ liên kết, một tiện ích mở rộng của Chrome, giúp mọi thứ dễ dàng hơn và cho phép bạn chuyển đổi các liên kết trên các trang web thành văn bản để bạn có thể dễ dàng sao chép, chọn hoặc đánh dấu chúng. Về cơ bản, tiện ích mở rộng này sẽ chuyển đổi liên kết và giúp bạn chọn văn bản. Sau khi bạn đã cài đặt tiện ích, tất cả những gì bạn phải làm là nhấn Sự thay đổi và di chuột qua liên kết. URL sẽ ngay lập tức được chuyển đổi thành văn bản và bạn sẽ dễ dàng sao chép tất cả hoặc một số văn bản. Bạn có thể muốn nhanh chóng sao chép văn bản, vì nó sẽ trở lại dạng ban đầu sau năm giây.

Sau khi bạn đã cài đặt tiện ích, ToggleLink tùy chọn được thêm vào menu ngữ cảnh khi nhấp chuột phải. Định vị con trỏ trên liên kết và nhấp chuột phải để xem tùy chọn và chọn nó. Liên kết cho văn bản liên kết cụ thể đó sẽ bị vô hiệu hóa. Ngoài ra, bạn có thể định vị con trỏ trên một liên kết và nhấn phím Shift để đạt được hiệu ứng tương tự. Sau đó, bạn có thể sao chép, đánh dấu và bấm đúp vào một số hoặc tất cả văn bản liên kết. Người dùng cần lưu ý rằng, sau năm giây, văn bản sẽ được chuyển đổi trở lại liên kết ban đầu. Ngoài ra, việc chuyển đổi bất kỳ liên kết nào khác thành văn bản thuần túy cũng sẽ hoàn nguyên liên kết trước đó mà bạn đã thay đổi về trạng thái bình thường.

togglelink

Tiện ích mở rộng hoạt động tốt và không có bất kỳ trục trặc nào nhưng có vẻ như quy trình có thể đã được đơn giản hóa hơn nữa. Một cách tốt hơn để tích hợp tiện ích mở rộng sẽ là lấy manh mối từ tùy chọn Sao chép địa chỉ liên kết ở đó theo mặc định khi bạn nhấp chuột phải vào một liên kết văn bản. Điều này sẽ giúp giảm bớt rắc rối khi lần đầu tiên thay đổi trạng thái của một liên kết, chọn và sau đó sao chép nó. Điều đó cũng hoàn toàn khả thi vì anchor text được xác định trong thẻ HTML (giống như một liên kết và có thể được sao chép mà không gặp khó khăn gì. Cách tiếp cận này, mặc dù có chức năng, nhưng là một quá trình hơi dài.

ToggleLink là một tiện ích mở rộng thân thiện với người dùng cho phép bạn nhanh chóng sao chép văn bản từ các liên kết trên bất kỳ trang web nào. Tiện ích mở rộng tiết kiệm thời gian và không có tùy chọn hoặc cài đặt nào. Cài đặt tiện ích mở rộng từ liên kết bên dưới, dùng thử và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn.

Cài đặt ToggleLink: Chọn văn bản từ liên kết cho Google ChromeSource link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.